Samsung Galaxy S22 sẽ có thêm màu đỏ đậm và xanh lục

Mỗi lần ra mắt những dòng sản phẩm cao cấp của mình Samsung luôn mang đến những màu sắc mới. Điều đó vẫn sẽ được duy trì trên Galaxy S22, thông tin này đã được tiết lộ trong một bài đăng mới nhất của GalaxyClub. Xem thêm: vivo X70 Pro chính thức ra mắt tại

GalaxyClub đã có được danh sách màu sắc của Galaxy S22 mà Samsung đang nghiên cứu. Galaxy S22 và Galaxy S22+ sẽ có sẽ có 4 màu sắc: Trắng, Đen, Vàng hồng và Xanh lục.

Samsung có kế hoạch ra mắt màu Đỏ đậm và Xanh lục

Các chuyên gia suy đoán rằng màu Xanh lá cây mới sẽ giống như trên Galaxy Z Flod 3 hoặc giống màu xanh lục trên Galaxy Z Flip 3. Với màu vàng hồng, nó có thể giống với màu hồng Phantom của Galaxy S21.

  • Galaxy S22 sẽ có các màu: Trắng, Đen, Vàng hồng, Xanh lục
  • Galaxy S22+ sẽ có các màu: Trắng, Đen, Vàng hồng, Xanh lục
  • Galaxy S22 Ultra sẽ có các màu: Trắng, Đen, Đỏ đậm

Mặt khác, S22 Ultra sẽ có hai màu tiêu chuẩn là màu đen và trắng. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm với một phiên bản màu đỏ đậm. Màu đỏ đậm đã từng xuất hiện trên các dòng Galaxy trước đó, nhưng có lẻ chúng sẽ có tone màu sáng hơn. Sự trở lại của màu đỏ đậm làm nhiều người dùng nhớ về phiên bản Galaxy S9 Burgundy 2018.

Còn gần 4 tháng nữa mới ra mắt sản phẩm mới, nên khả năng cao sẽ có thêm các màu mới nữa. Samsung cũng có thể tung ra S22 độc quyền trên web của mình, điều này Samsung đã từng làm trước đây.

Nguồn: phonearena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like