OnePlus chia lại phân khúc điện thoại của mình

Xem thêm:


Hôm qua, giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã có một bài đăng trên diễn đàn chính thức tiết lộ kế hoạch của OnePlus trong tương lai. Như đã biết OPPO và OnePlus đã hợp nhất bộ phận nghiên cứu và phát triển của họ.

Trong khi OnePlus sẽ tiếp tục hoạt động độc lập sau khi hợp nhất. Điện thoại của OnePlus sẽ có giao diện người dùng mới khi được hợp nhất Oxygen và ColorOS. Hệ điều hành mới này cũng sẽ có sẵn trên điện thoại OPPO. Bên cạnh việc tiết lộ hệ điều hành hợp nhất Pete Lau còn nói về OnePlus 2.0. Ở đây, ông nói về danh mục sản phẩm mới của OnePlus.

Danh mục sản phẩm mới của OnePlus

Có giá trên $500 được OnePlus xếp vào phân khúc điện thoại cao cấp và siêu cao cấp với các công nghệ tiên tiến. Dòng điện thoại cao cấp của hãng sẽ có mặt trên toàn cầu. Các sản phẩm ở phân khúc thấp hơn của OnePlus chỉ ra mắt tại một số thị trường nhất định.

OnePlus R Series, dòng sản phẩm Nord và Nord CE sẽ có giá rơi vào khung giá từ $ 300 đến $ 500. Dòng R sẽ là một chiếc flagship rút gọn, trong khi dòng Nord sẽ bao gồm điện thoại  tầm trung và dòng Nord CE sẽ bao gồm các thiết bị tầm trung giá mềm hơn.

Hồi đầu năm nay, OnePlus 9R chỉ ra mắt tại một số quốc gia tại Ấn Độ và Trung Quốc. Phiên bản 9 RT sắp tới dự kiến cũng sẽ ra mắt những thị trường này. Trong khi phiên bản Nord và Nord CE đã được ra mắt tại thị trường Ấn Độ và Châu Âu.

Dòng OnePlus Nord N có giá từ $100 đến $300 sẽ bao gồm các thiết bị OnePlus có giá cả phải chăng nhất. Và hiện tại, dòng Nord N chỉ được phát hành ở Bắc Mỹ.

Nguồn: gizchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *