Microsoft công bố Surface Pro 8 với màn hình 13 inch 120Hz

Surface Pro 8 có màn hình 120Hz với viền màn hình mỏng, hỗ trợ Thunderbolt 4 và bàn phím mới cùng với bút Surface Slim Pen 2 được nâng cấp. Surface Pro 8 đã chọn những phần tốt nhất từ Surface Pro X và được trang bị chip Intel.

Microsoft Surface Pro 8

Máy sẽ có màn hình PixelSense Flow 13 inch lớn hơn các phiên bản trước. Ngoài ra, màn hình còn có độ phân giải cao hơn và đi kèm với tốc độ làm mới 120Hz. Và sẽ được Dolby Vision và Công nghệ màu thích ứng.

Surface Pro 8 còn được hỗ trợ bút Surface Slim Pen 2 được thiết kế lại cùng với bàn phím đặc trưng. Cuối cùng, Microsoft đã loại bỏ cổng USB-A và đã trang bị cho thiết bị cổng Thunderbolt 4. Surface Pro 8 đi kèm với hai cổng USB-C Thunderbolt 4 cho phép máy chạy nhiều màn hình 4K.

Có thể sử dụng bộ nhớ ngoài tốc độ cao hoặc thậm chí kết nối với GPU bên ngoài. Mặc dù Windows 11 có sẵn cho thiết bị này, nhưng Microsoft vẫn cho phép người dùng tự do lựa chọn giữa Windows 10 và 11, tùy theo ý muốn người dùng.

Các phiên bản

Bộ xử lý: Intel Core i3 / Core i5 / Core i7 lõi ​​tứ thế hệ thứ 11

RAM & Bộ nhớ: RAM 8GB đến 32GB và bộ nhớ 128GB lên đến 1TB

Giá: $1,099

Microsoft Surface Pro X Wi-Fi

Tại sự kiện ra mắt Microsoft cũng giới thiệu Surface Pro X với kết nối Wifi. Với kết nối Wi-fi người dùng đã phần nào giải quyết được vấn đề khó khăn. Người dùng có thể tùy chọn được kết nối phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong khi đó phiên bản Surface Pro X cao cấp hơn sẽ đi kèm với vi xử lý SQ2 được tùy chỉnh trên vi xử lý Snapdragon 8cx Gen 2 của Qualcomm hỗ trợ 5G.

Hiện tại, Microsoft chưa đưa ra tuyên bố nào về thời lượng pin. Nhưng chú tôi hy vọng rằng phiên bản Wi-fi sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn phiên bản LTE. Surface Pro X với phiên bản Wi-Fi sẽ bắt đầu bán ra với giá 899 đô la.

Nguồn: gizchina