iPhone 13 Mini có thể là mẫu iPhone mini cuối cùng

Đây có thể là kết quả từ phản ứng từ doanh số của iPhone 12 mini năm ngoái. Hơn nữa, Apple được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt một loạt iPhone mới mà không có iPhone 14 mini.

Đáng tiếc, những mẫu điện thoại mini đã không thành công như mong đợi. Do đó, Apple phải lên kế hoạch bán toàn bộ iPhone mini. Trên iPhone 12 thì phiên bản mini là phiên bản bán chậm nhất.

iPhone 13 Mini có thể là mẫu mini cuối cùng

Chuyên gia phân tích Jon Prosser đã có những thông tin quan trọng về phiên bản iPhone mini. Theo Jon Prosser, Apple đang có kế hoạch loại bỏ iPhone mini vào năm tới. Thông tin này cũng đã từng được Ming-Chi Kuo nói vào đầu năm nay. Kuo cho rằng iPhone 2022 sẽ không có phiên bản mini. Ông cho rằng đó là kết quả tất yếu do doanh số bán quá kém của iPhone 12 mini. Trong bài đăng của mình, Jon Prosser tuyên bố rằng iPhone 13 mini là phiên bản cuối cùng được Apple giới thiệu.

Theo Ming-Chi Kuo, sẽ có hai phiên bản iPhone 14 Pro. Phiên bản nhỏ nhất có thể sẽ có màn hình 6,1 inch. Không giống như iPhone 12 mini, iPhone 13 mini đi kèm với màn hình XDA Super Retina 5,4 inch. Phiên bản iPhone 14 mới sẽ có pin nhỏ hơn, các tính năng cơ bản, camera kép và chip A15 Bionic.

Nguồn: gizchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *