Honor có thể phải trở lại danh sách đen của chính phủ Mỹ

Huawei đang thất thế trước cuộc chiến với Mỹ. Công ty đang dần biến đánh mất chính mình và thị phần của nó cũng đang dần sụt giảm. Những gì Huawei có thể làm là bán đi thương hiệu Honor để giúp hãng tránh khỏi lệnh trừng phạt.

Nhưng các quan chức Mỹ đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Huawei và Honor liệu còn tồn tại? Hiện tại, Honor đã thoát khỏi lệnh cấm của Mỹ, nhưng một số nhà chính trị gia vẫn xem đây là mối đe dọa. Các nhà chính trị gia và thượng nghị sĩ vẫn chưa sẵn sàng để đưa Honor ra “diện tình nghi”.

Theo The Washington Post, Bộ Năng lượng và Lầu Năm Góc ủng hộ việc đưa Honor trở lại danh sách trừng phạt. Trong khi Bộ Thương mại và Bộ Ngoại giao đang chống lại những ý kiến đó. Quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào quan điểm của Tổng thống Mỹ John Biden.

Honor trờ thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 3 tại Trung Quốc

CINNO Research đã công bố kết quả phân tích thị trường điện thoại ở Trung Quốc. Honor đã vào top ba nhà sản xuất hàng đầu trong nước. Bán được 4 triệu thiết bị trong tháng 7, xếp sau đó là Xiaomi và Apple.

Vị trí dẫn đầu thuộc về Oppo bán được 5,6 triệu smartphone, theo sau là Vivo với 5,3 triệu. Trong thời gian này, chỉ có 26 mẫu smarphone được tung ra thị trường trong nước. Giảm 38,1% so với cùng kỳ năm trước. Trong số này, chỉ có 11 điện thoại thông minh hỗ trợ 5G.

Nguồn: gizchina
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *