Google Pixel 6 Pro lộ video trên tay với màu đen bóng

Trước khi có thêm những thông tin chi tiết về điện thoại thì mới đây một video trên tay của Google Pixel 6 Pro đã xuất hiện. Video được đăng tải bởi M. Brandon Lee đây là một phiên bản thử nghiệm chứ không phải bản thương mại.

Thống số kỹ thuật dự kiến của Google Pixel 6 Pro

Theo những gì trong video cho thấy, phần thân rất bóng bẩy. Nó sẽ đi kèm với màn hình OLED 6,7inch có các cạnh cong và viền mỏng. Trên đầu màn hình, sẽ có một camera selfie theo dạng đục lỗ 12MP.

Ở mặt sau, máy được thiết kế lại hoàn toàn. Mặc dù Google vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của máy, nhưng các rò rỉ mới cho thấy điện thoại sẽ có camera chính 50MP, camera góc rộng 12MP và camera tele 48MP với zoom 4X.

Google Pixel 6 Pro sẽ được trang bị chip Google Tensor. Chip này được tích hợp AI và ML, khả năng dịch, phụ đề và đọc chính tả. Chipset được cho là Samsung Exynos 9855 chưa được giới thiệu. Về kết nối, máy sẽ có Wi-Fi 6E, mmWave 5G và công nghệ băng thông siêu rộng (UWB). Đi kèm với đó là một viên pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W. Về phần mềm, nó sẽ chạy hệ điều hành Android 12 mới nhất .

Mặc dù chi tiết về giá cả vẫn chưa được biết, nhưng Google xác nhận rằng máy sẽ có giá cao. Theo các báo cáo, dòng Pixel 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 và đợt bán đầu tiên có thể diễn ra vào ngày 28 tháng 10.

Nguồn: gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *