Điểm số camera iPhone 13 Pro thua Huawei và Xiaomi trên DxOMark

Theo bảng xếp hạng tổng thể, iPhone 13 Pro của Apple xếp vị trí thứ 4. Điện thoại thông minh này xếp sau Huawei P50 Pro (144 điểm), Xiaomi Mi 11 Ultra (143 điểm) và Huawei Mate 40 Pro+ (139 điểm).

Mặc dù, iPhone 13 Pro đứng thứ 4 nhưng nó vẫn là một chiếc smartphone tốt nhất trên cơ sở dữ liệu của DxOMark. Tổng số điểm 13 Pro đạt được số điểm là 144 điểm. Giống như các iPhone khác, màu sắc hiển thị sống động, tông màu da đẹp. Chất lượng hình ảnh tổng thể là rất giống với iPhone 12 Pro nhưng có một số cải tiến.

Camera của iPhone 13 Pro được cải thiện đáng kể

Màu sắc và độ tương phản của ảnh chụp chân dung ngược sáng đã được cải thiện. Hình ảnh hiển thị ở mức độ chi tiết cao hơn, đặc biệt là khi chụp trong nhà. Có vẻ như việc sử dụng kích thước pixel lớn hơn đã phát huy tác dụng của nó. Tuy nhiên, giống như iPhone 12 Pro, vẫn có nhiễu sáng trong hầu hết các tình huống chụp.

Điểm zoom của máy ảnh là 76 điểm. Số điểm này không quá nổi bật, nhưng dù sao thì cũng tốt hơn iPhone 12 Pro. Nhờ ống kính zoom quang học 3x dài hơn, so với 2,5x bản cũ. Do có nhiều cải tiến trên cảm biến chính nên điểm video là 119. Nhờ đó phien bản Pro đã xếp đầu bảng xếp hạng ở mục này. Những điểm không ổn định trên iPhone 12 Pro đã được khác phục. Hiệu suất lất nét tự động giờ đây đã tốt hơn.

Nguồn: gizchina