Đâu là chiếc iPhone 13 phù hợp với bạn nhất?

Không phải chiếc smartphone đắc nhất là chiếc smartphone tốt nhất. Theo cá nhân mình nghĩ chiếc smartphone tốt nhất là chiếc smartphone phù hợp nhất với mình. Vậy nên hãy chọn cho mình một chiếc smartphone phù hợp nhất.

Tất cả iPhone 13 đều được trang bị chip A15 Bionic, hỗ trợ 5G và được trang bị màn hình OLED. Tuy nhiên nó sẽ có một số điểm khác biệt giữa phiên bản mini, tiêu chuẩn và phiên bản Pro. Vì vậy, hãy xem lại mỗi sản phẩm có những gì tốt và phù hợp nhất. Nghĩa là bạn phải xem tính mong muốn với một mức giá phù hợp.

iPhone 13

iPhone 13 là sản phẩm chuẩ với kích thước màn hình 6,1icnh, màn hình Super Retina XDR. Đi kèm với đó là camera kép 12MP có khả năng quay video 4K. Sự khác biệt duy nhất giữa chiếc iPhone này và chiếc iPhone 13 mini giá cả phải chăng hơn là màn hình lớn hơn. iPhone 13 bắt đầu với phiên bản bộ nhớ 128GB tăng gấp đôi so với năm ngoái. Pin cũng được nâng cấp so với iPhone 13 năm ngoái. Đồng nghĩa với việc máy sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn.

Nếu chiếc iPhone 13 mini quá nhỏ và phiên bản Pro lại quá đắc, thì iPhone 13 sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Giá bán của IPhone 13 bắt đầu từ $799.

iPhone 13 mini

Đây là một phẩm nhỏ nhất và có giá thấp nhất. Đều có lý do của nó cả, máy sẽ có màn hình Super Retina XDR 5,4 inch. Đi kèm với đó vẫn là chip A15 Bionic, thời lượng pin được cải thiện hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Nếu bạn là một người yêu cầu sự nhỏ gọn nhưng vẫn có một nền tảng mạnh mẽ thì iPhone 13 Mini sẽ là một lựa chọn. Máy sẽ đi kèm với camera kép tương tự như của iPhone 13 tiêu chuẩ. Điều đó đồng nghĩa với việc máy sẽ có thể quay 4K. Ngoài ra sẽ có thêm các tính năng mới trên camera và có thời gian sử dụng pin lâu hơn. iPhone 13  sẽ có giá bán khởi điểm là $699.

iPhone 13 Pro

Với iPhone 13 Pro chúng ta đã phải trả nhiều tiền hơn đó là điều diễn nhiên rồi. Với phiên bản này, chúng ta sẽ có 3 camera, pin trâu hơn và dung lượng bộ nhớ cao nhất là 1TB. Phần màn hình vẫn sẽ là 6,1inch nhưng sẽ có tốc độ làm mới 120Hz.

Với cảm biến chính 12MP ta sẽ có được lượng ánh sáng nhiều hơn 47% và camera góc siêu rộng là 12MP. Ngoài ra, còn một cảm biến LiDAR, điều này sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn bản chuẩn. Bạn cũng có thể quay video ở Dolby Vision cho 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng camera và cần có những trải nghiệm màn hình 120Hz thì hãy chọn Pro. Bản Pro có giá

iPhone 13 Pro Max

Phiên bản đắc giá nhất là iPhone 13 Pro Max nó sẽ có màn hình 6,7inch và các tính năng cao cấp nhất. Nó sẽ có tất cả các tính năng mà các dòng sản phẩm thấp hơn và đi kèm với dung lượng pin lớn. Với khả năng phát video lên đến 28 giờ.

Với dung lượng pin lớn hơn nên trọng lượng của máy cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Nếu bạn muốn tất cả và không lo về tài chính thì Pro Max sẽ thuộc về bạn. Giá bán khởi điểm của phiên bản này là $1,099

Nguồn: techradar