MYG Battle Championship – Cuộc thi Rap Online sôi động giữa mùa giãn cách đã bước vào vòng 2

Vòng I Đã Kết Thúc

Là cuộc thi rap được tổ chức với mô hình trực tuyến, nhưng sau vòng đầu tiên, chúng ta đã thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, cũng như lòng nhiệt huyết của ekip thực hiện. Hơn thế nữa, cuộc đua đến ngôi vị quán quân đã có được sự đồng hành vô cùng uy tín của dàn giám khảo khét tiếng trong giới Underground.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, cùng hơn 200 thí sinh dự thi trực tuyến từ mọi miền đất nước. MYG Battle Championship được cho là giải đấu online lớn nhất từ trước đến nay trong giới underground nói chung và Rap Battle nói riêng.

Dưới góc độ là một khán thính giả, vừa yêu Hip Hop vừa theo sát giải đấu. Dope cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho một số Rapper đã không thể điền tên mình vào top 16. Bằng sự công tâm, các ban giám khảo chắc hẳn cũng đã rất khó khăn khi đưa ra danh sách dẫn đầu. Chỉ với 16 thí sinh được đi tiếp, cuộc thi cho thấy sự khốc liệt ngay từ cú chạm mic đầu tiên.

Lộ Diện 16 Rapper Của Vòng II

Sau danh sách những tân binh đầy tiềm năm và nội lực, sự phấn khích của cộng đồng khi phát hiện ra một số cái tên nổi đình nổi đám, đã làm cuộc đua ngày một nóng hơn và hoàn toàn không có dấu hiệu hạ sốt.

Tiêu biểu là cái tên ANTA, sở dĩ Dope muốn nhắc đến đầu tiên bởi đây là một sự thay đổi đầy bất ngờ đến từ “ảo thuật gia” Andrea Aybar !!! Từ thuở thiếu thời, cô nàng nóng bỏng của thế giới Người mẫu đã luôn được gọi với cái tên An Tây. Dù “tương tác” bằng tiếng Việt hay hơn cả người bản địa, nhưng An Tây là cái tên thể hiện rõ nét nhất vẻ bề ngoài của ANTA hiện tại. Nguồn gốc sự ra đời của ANTA có lẽ Dope xin hẹn bạn đọc ở một bài phân tích và tìm hiểu kỹ càng hơn.

Ngoài ra còn một số cái tên đáng gờm như ABG Tina, Mẹ Gấu, S-Fury

Danh Sách 16 Thí Sinh Đang Ganh Đua Ở Vòng II

Các Cặp Đấu

Thông Tin & Thể Lệ Vòng II

  • Thời gian thi đấu của vòng 2 sẽ kéo dài đến 9 giờ sáng ngày 30 tháng 9
  • Các bài thi được công bố chính thức vào 16 giờ 20 phút, ngày 04 tháng 10 tại FanPage của MYG Entertainment. Các thi sinh sẽ nhận được điểm nếu có lượt tương tác với khán giá tốt nhất.
  • Thời gian bình chọn của khán giả kết thúc vào 16 giờ 20 phút, ngày 04 tháng 10
  • Kết quả cuối cùng của vòng thi được công bố vào ngày 06 tháng 10 năm 2021
  • Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại (đường link này)

Đồng Hành & Chờ Đón

Để chọn ra 8 rapper xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng 3, không chỉ phụ thuộc vào sự cố gắng và khả năng của mỗi thí sinh. Bởi đây là một cuộc thi không chỉ để tìm ra người giỏi nhất, mà Dope cho rằng nó còn đem lại một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó chính là sự đồng hành của những người Yêu mến Rap nói riêng và Hip Hop nói chung, trong thời gian mà dịch bệnh đang diễn biến vô cùng khó lường. Chính sự đồng hành đầy ý nghĩa đó, sẽ giúp các thí sinh của chúng ta có thêm năng lượng, rèn giũa từng câu từ và chiến thắng ngay từ suy nghĩ của bản thân.

Cùng chờ đón top 8 của chúng ta được công bố tại FanPage của MYG vào ngày 06 tháng 10 năm 2021 nhoaz!