Chứng nhận NCC xác nhận Google Pixel 6 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W

Google đã công bố bộ đôi Pixel 6 Series và xác nhận rằng bộ đôi này sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Nhưng Google lại không tiết lộ thời gian ra mắt cụ thể cho sản phẩm. Google Pixel 6 Pro đã được đạt chứng nhận NCC tại Đài Loan. Qua đó tiết lộ rằng điện thoại sẽ được trang bị sạc – 5V / 3A (15W), 9V / 2A (18W), 9V / 3A (27W), và 11V / 3A (33W). Thông tin này đã được tìm thấy làn đầu tiên bởi XDA-Developers.

Trước đó có nhiều thông tin cũng cho rằng Pixel 6 sẽ có tộc độ sạc 33W. Đây là một cải tiến về tốc độ sạc so với các phiên bản trước đó chỉ 18W. Google cũng từng xác nhận rằng sẽ không đi kèm sạc trên Pixel 6.

Hiện tại, nhiều nhà sản xuất tại Trung Quốc đang tập trung cải tiến tốc độ sạc của smartphone. Gần đây có thể kể đến là Xiaomi với sạc nhanh 120W. Theo những thông tin, hãng cũng đang phát triển sạc nhanh 200W và có thể ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, tốc độ sạc của dòng Pixel 6 tương đương với Samsung và Apple hiện tại. Gã khổng lồ Hàn Quốc có tốc độ sạc tối đa 45W, trong khi iPhone 13 hỗ trợ 25W.

Thông số kỹ thuật của Google Pixel 6

Pixel 6 đi kèm với màn hình 6,4 inch Full HD + cung cấp tốc độ làm mới 90Hz. Trong khi phiên bản Pro có màn hình 6,7 inch QHD+ với tốc độ 120Hz. Google Pixel 6 sẽ có camera kép, Pixel 6 Pro sẽ có ba camera sau.

Điểm nổi bật của Pixel 6 Series là được trang bị vi xử ly Google Tensor. Ngoài ra máy còn được trang bị tính năng AI và ML, con chip này cũng được cho là được cái tiến đáng kể trong việc dịch và đọc chính tả. Chipset mới của Google có thể là chip Samsung Exynos 9855 chưa được ra mắt.

Nguồn: phonearna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *