Cách phối đồ tinh tế cho cô nàng công sở mê jeans trắng

Trong vô vàn những chất liệu, thì jeans vẫn được cọi là chất liệu được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất. Ai ai cũng có nào áo jeans, quần jeans, váy jeans….. Tất nhiên, jeans lại có 2 màu cơ bản: trắng và xanh.

Nếu như, jeans xanh mang lại sự khỏe khoắn, năng động thì jeans trắng lại mang lại vẻ thanh lịch, nhã nhặn. Chính vì thế, rất nhiều cô nàng công sở lựa chọn jeans trắng để mix match.

Đối với nhiều người, quần jeans trắng thực sự là một trở ngại lớn. Chúng không quá tiện dụng và phổ biến như quần jeans xanh hay đen. Đó là chưa kể việc bị vướng vào hàng loạt rắc rối do jeans trắng rất dễ bị lấm bẩn. Khi bạn mặc quần jean trắng, cả thế giới bên ngoài đều trở thành là một đầm lầy nguy hiểm. Hơn nữa, so với một chiếc áo phông trắng; giày thể thao trắng hoặc chiếc áo sơ mi trắng; một chiếc quần jean trắng tạo nên nhiều mảng trắng trên cơ thể hơn cả. Chỉ cần một chút sai sót thôi; màu trắng ấy cũng có thể tạo ấn tượng như bạn vừa bước về từ sân tennis hay đánh golf.

ũng giống như quần jeans xanh; có rất nhiều kiểu wash khác nhau được tạo trên chiếc quần jeans trắng. Những chiếc áo underton xanh có thể tạo nên màu trắng sáng khá rõ khi đi dưới ánh nắng. Vì thế, tốt hơn bạn nên tìm đến các mẫu màu “chìm hơn” như có undertone vàng hay chiếc quần jeans wash. Jeans trắng có lưng cao sẽ tạo nên chút yếu tố thoải mái; điều không thường được tạo ra với những quần jeans trắng. Điều này cũng giúp bạn cảm thấy bớt đắn đo khi nghĩ về những vết bẩn có thể bị tạo nên trên mặt quần. \

Đối với việc phối kết, quy tắc tương tự cũng được áp dụng với mọi thứ có vẻ khó kết hợp: đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy đối xử với chúng như với chiếc quần jeans yêu thích của bạn. Lướt qua những hình ảnh street style nổi bật nhất, bạn có thể thấy rằng việc đi tông với trắng chính là một trong những cách dễ dàng để trở nên nổi bật. Ví dụ như quần jeans trắng với giày trắng. Quần jeans trắng lưng cao cùng với áo phông trắng. Các màu khác srx được sử dụng sau, từ áo khoác, thắt lưng hay thậm chí phụ kiện.

Cùng Cardino ngắm nhìn và tham khảo những sự mix match thông minh từ nhiều fashionista nổi tiếng thế giới với jeans trắng nhé!

Source: Bazaar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *