Apple âm thầm ngừng sản xuất iPhone SE phiên bản 256GB

Như vậy, iPhone 13 sẽ chính thức được ra mắt với nhiều năng cấp. Apple vẫn ra mắt với 4 phiên bản cho iPhone 13 Series. Việc ra mắt sản phẩm mới cùng sẽ có một số dòng sản phẩm sẽ ngừng sản xuất. Điển hình là iPhone XR và giảm giá phiên bản iPhone 11 và iPhone 12. Hiện tại, một số chuyên gia đã phát hiện Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone SE phiên bản 256GB.

iPhone SE ngừng sản xuất phiên bản 256GB nữa

Chỉ chưa đầy 18 tháng sau khi phát hành iPhone SE giá rẻ , Apple đã quyết định ngừng sản xuất phiên bản 256GB. Đây là phiên bản đắt nhất có giá bán lẻ 549 USD tại Mỹ. Tuy nhiên người dùng vẫn còn hai sự lựa chọn khác là: 64GB và 128GB.

Công ty không đề cập đến việc này trong sự kiện công bố iPhone 13. Nhưng theo suy đoán của nhiều chuyên gia nó có liên quan đến việc họ sắp ra mắt phiên bản iPhone SE thế hệ tiếp theo của mình vào tháng 12 tới. Những tin đồn mới nhất cho thấy iPhone SE 3 của Apple có thể lên kệ sớm nhất là vào tháng 3 năm 2022. Nhưng mốc thời gian đó có thể thay đổi, nhưng nó hoàn toàn hợp lý khi Apple bắt đầu bán hết số lượng iPhone SE hiện tại.

Với phiên bản tiếp theo, Apple có thể sẽ giữ lại thiết kế và tập trung nâng cấp về phần cứng. Có thể chúng sẽ được sử dụng chip A14 Bionic của Apple, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone SE mới sẽ được hỗ trợ 5G cho chiếc smartphone giá rẻ này.

Nguồn: phonearena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *