Screen shot 2013-10-22 at 4.30.21 PM

XEM | UYÊN LINH – BUỒN

Trong serie chương trình Việt Nam Idol cho đến thời điểm này, công chúng nhớ tới Uyên Linh nhiều hơn cả bởi “tiếng hát chạm đến trái tim” của cô. Một bằng chứng rõ ràng hơn nữa là Uyên Linh đang dần khẳng định tên tuổi của mình và tách rời khỏi chữ “idol”. Dù không ra mắt các sản phẩm âm nhạc dồn dập như các nghệ sỹ cùng lứa nhưng mỗi lần ra mắt, Uyên Linh đều tạo được một dấu ấn rất rõ ràng và thể hiện được hướng đi chuyên nghiệp của mình.

“Buồn” là một sản phẩm được Uyên Linh cùng ê-kíp của mình giới thiệu tới khán giả sáng ngày 22/10/2013. Buổi ra mắt diễn ra trong một rạp phim bởi MV của ca khúc được thực hiện rất chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh và nội dung tương đương với phim điện ảnh.

photo

Dù không còn làm việc chung với nhạc sỹ Quốc Trung nhưng Uyên Linh đã tìm được ê-kíp hậu thuẫn “ăn ý” cho mình. Phải kể đến nhạc sỹ Lưu Thiên Hương bởi những ca khúc mà cô viết cho Uyên Linh đã khai thác hết những điểm mạnh trong giọng hát, cảm xúc và phong cách của Uyên Linh. Bởi thế mà Uyên Linh đã gọi “Buồn” là “ca khúc viết riêng” cho mình.

Với phần MV, Uyên Linh được làm việc bên người bạn thân thiết là Tuấn FR, giám đốc sáng tạo của TTVH&ĐÔ, anh đã giúp thổi hồn vào ca khúc “Buồn” bằng performance art. Bên cạnh đó cũng phải nhắc tới Bảo Nguyễn, DOP kiêm cameraman cho MV, là người đã biến ý tưởng thành những góc máy tinh tế và những hình ảnh tuyệt đẹp. Tất cả sự cộng hưởng đó đã biến Uyên Linh thành một “ngôi sao cô đơn” trong MV “Buồn”.

YouTube Preview Image

“Cơn sóng Uyên Linh” dù không dữ dội như lúc ban đầu những những bước sóng từ đó vẫn đang thể hiện được sự vững vàng và ghi sâu vào trái tim yêu nhạc.

 

  • Screen shot 2013-10-22 at 4.30.21 PM
  • photo

SHARE

COMMENTS