1

“X-HIGH” WITH YOSI HORIKAWA & DAISUKE TANABE | THE CUBE BAR SAIGON

“X-high” sẽ là một sự kiện độc đáo có một không hai với sự kết hợp tưng bừng giữa không khí Halloween và trình diễn âm nhạc điện tử.

Với sự ủng hộ của cộng đồng nghệ thuật và nền âm nhạc electronic không ngừng lớn mạnh ở Sài Gòn, tại Cube Bar, chúng ta sẽ chào đón sự trở lại của thủ lĩnh tiên phong của nhạc beats, DAISUKE TANABE cùng cao thủ đồng môn YOSI HORIKAWA và nghệ sĩ chủ nhà JASE NGUYEN của iLL Beats Saigon.

Nghệ sĩ kỳ cựu DAISUKE TANABE sẽ quay lại với chất liệu electronic độc đáo và tuyệt kỹ đã khiến những nghệ sĩ kiến tạo thị hiếu như Gilles Peterson và Pete Adarwah phải lắc đầu. Lấy cảm hứng từ ambient, jazz, folk, reggae và nền nhạc electronic. Những sáng tác của DAISUKE TANABE là sự kết hợp tinh tế tuyệt hảo củanhững tầng lớp âm thanh tinh túy độc đáo. Là thành viên của cộng đồng Tony Nwachukwu’s CD-R, với DAISUKE TANABE, nốt nhạc và giai điệu dẫn dắt cho cảmxúc bên trong. Anh vừa phát hành album mới “Floating Underwater” hồi tháng 9 vừa rồi sau album phối hợp với nhà sản xuất UK Kidkanevil với nghệ danh Kidsuke năm2012.

Thần đồng YOSI HORIKAWA trở lại Sài Gòn một lần nữa sau debut album “Vapor” vừa qua. Anh đã thực hiện một phim tài liệu ngắn “Layered Memories” do Red Bull Music Academy phát hành năm nay. Bộ phim tái hiện hành trình tìm kiếm âm thanh của YOSI HORIKAWA trong cuộc phiêu lưu của anh đến những miền đất đầy kinh ngạc và sáng tác của anh từ các chất liệu được tìm thấy bằng những bộ loa do chính anh sản xuất. Bộ phim ghi lại hậu trường cuộc chuyển biến sự bình dị đời thường thành phi thường của một trong những nghệ sĩ electronic tài năng nhất. Anh cũng đã phát hành nhiều tác phẩm beatboxing độc đáo mix nhiều thể loại âm nhạc đương đại.
YOSI HORIKAWA cũng vừa phát hành EP “Vapor Remixes”. Với các bản remix của đồng môn Daisuke Tanabe, Kidkanevil và Fulgeance cùng bản track sáng tác của Kidkanevil lấy cảm hứng từ phongcách của YOSI, bản EP tái hiện sự cảm nhận của những người đồng môn đối với phương pháp sáng tác của anh.

Tóm lại, “tưng bừng” và “kỳ bí” là những gì X-high sẽ mang đến cho các bạn!

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS