1

WEBSITE ĐẶT THỨC ĂN TRỰC TUYẾN | FOODPANDA.VN

Foodpanda là một website đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu thế giới, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng và giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi đặt món ăn. Hiện nay, Foodpanda đã có mặt tại 34 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Foodpanda đã có tại 5 thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và sẽ mở rộng ra thêm nhiều thành phố khác nữa trong tương lai gần.

Với giao diện trang chủ dễ sử dụng, tạo ấn tượng tốt về mặt thị giác, người dùng chỉ việc truy cập vào http://www.foodpanda.vn/ là dễ dàng tìm thấy hàng loạt nhà hàng, món ăn với nhiều thương hiệu nổi tiếng, mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú, với các món như cơm tấm, món Chay, món Hàn, món Việt Nam… từ mạng lưới hơn 800 nhà hàng tại 5 thành phố nêu trên. Bạn hãy an tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vì khi hợp tác với nhà hàng nào, Foodpanda cũng thử qua các món ăn và luôn kiểm tra các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ các thương hiệu có tiếng Pizza Hut, Subway, Baskin Robbins… đến các nhà hàng nhỏ. Và KFC, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất tại Việt Nam cũng bắt tay hợp tác với Foodpanda, từ giờ, bạn có thể đặt hàng trực tuyến toàn bộ thực đơn của KFC trên website hoặc qua ứng dụng cho di động của Foodpanda.

Về cách thức đặt hàng, hãy làm theo các bước sau:
- Bước 1: truy cập vào http://www.foodpanda.vn/
- Bước 2: chọn thành phố bạn đang ở; khu vực hiện tại và chọn nhà hàng/món ăn bạn yêu thích. Thức ăn sẽ được giao tận nơi.
- Bước 3: Thanh toán, sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.

Nếu như đọc qua các bước trên, bạn vẫn còn thắc mắc về quá trình đặt thức ăn hoặc có những yêu cầu, câu hỏi khác thì Foodpanda còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với tư vấn viên, họ sẽ giải đáp những thắc mắc, yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, Foodpanda thường xuyên cập nhật tin tức giảm giá từ nhà hàng, và chắc rằng bạn sẽ không được ưu đãi như vậy khi đến ăn trực tiếp tại nhà hàng.

Ngoài website, Foodpanda còn phát triển ứng dụng trên iOS và Android để người dùng dễ dàng đặt món. Gần đây, Nokia đã thông báo ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại của hãng này song song với các đối tác như Facebook, BBM, Twitter, LINE, Viber… Từ giờ, khách hàng sử dụng Nokia sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng đặt thức ăn của Foodpanda.

Thông tin thêm:

Website Foodpanda: http://www.foodpanda.vn/

Danh sách các nhà hàng trong hệ thống Foodpanda: http://www.foodpanda.vn/restaurants

Tải ứng dụng cho thiết bị iOS và Android: http://www.foodpanda.vn/contents/apps

  • foodpanda APP_google play screenshot_VN 2
  • foodpanda APP_google play screenshot_VN 1
  • VN
  • foodpanda_large_web
  • panda-drive
  • panda_with_food_NEW
  • foodpanda APP_google play screenshot_VN 4
  • foodpanda APP_google play screenshot_VN 3
  • 1

SHARE

COMMENTS