screen-shot-2016-11-05-at-2-13-08-pm

VIỆN GOETHE TP. HCM & HEART BEAT giới thiệu TILL VON SEIN | THE OBSERVATORY, HCM

GIỚI THIỆU

Lần hợp tác thứ 3 giữa Heart Beat và Viện Goethe. Nói theo phương diện toán học, nếu ngoại suy được SchleppGeist từ Jan Oberlaender, thì tọa độ kế tiếp sẽ tự khắc là Till Von Sein. Till cũng như Nitro-glycerine đằng sau mâm đĩa, một quả bóng năng lượng hút người nghe chúng ta vào đó như chùm tia hay một hố đen và bất cứ thứ gì hiện diện bên trong bán kính âm thanh của anh sẽ trở nên vô trọng lực, và chúng ta không có lựa chọn nào khác là nhảy múa và cười ngoác tận mang tai vì sung sướng. Hãy chờ xem thứ âm thanh House & Techno vừa sâu vừa chuẩn của Till nhúng vào nước sốt Dub & Acid gây ra những câu bass cực kỳ “bẩn” và những hợp âm sung sướng mà chỉ có Till mới biết công thức để làm ra. Các bạn đã biết Heart Beat Saigon như những con người mê đắm techno của quá khứ đã mang lại những nghệ sĩ như Antigone, Shifted, Henning Baer, Marco Shuttle, Etapp Kyle, Ed Davenport, Oliver Deutschmann và nhiều tên tuổi khác.

THÔNG BÁO

Album thứ 2 của Till von Sein mang tên Precious phát hành vào ngày 22 tháng 5, 2015. Till von Sein đã phát hành nhạc gần ngót 10 năm, ấy vậy mà chỉ tung ra duy nhất một LP tính tới nay. #LTD đầu tay ra mắt năm 2011 qua hãng Suol, đặt tại Berlin mà von Sein đã dự phần trong suốt phần lớn sự nghiệp. Precious bao gồm 10 track nhạc theo phong cách tech house ảnh hưởng từ hip hop quen thuộc của gã producer Đức, và có sự tham gia của Kid Enigma, Russoul và Mr. V trong phần hát.

TILL VON SEIN

Cùng với âm thanh riêng có, Till von Sein toát ra cả một sự vĩ đại hòa trộn với cái cuồng nhiệt tinh tuyền của một đứa trẻ dành cho món đồ chơi ưa thích khi anh bận rộn ở bàn đĩa. Nhưng món đồ chơi của Tilly, trường hợp ở đây là nhạc house và vô vàn phái sinh, chẳng thể nào bị quên lãng trong xó. Rất lâu sau khi giấy gói đã bị vứt đi, cái mà anh yêu thích vẫn chưa mòn một mảy may nào thứ ma thuật của nó. Với von Sein, tiếng vỗ tay giả lập 808 không thôi cũng đã khiến ta rơi vào trạng thái đê mê, khi nó trở thành một thứ âm nhạc mê hoặc trên sàn qua đôi tay của anh. Hết lần này sang lần khác, những chuyển đoạn giữa các track nhạc và những set nhạc tưng tẩy đưa người nghe vào một trạng thái say đắm, bộc lộ rõ cốt tủy của nhạc house, soul và techno, mà vẫn giữ được những thứ khiến chúng luôn luôn thú vị.

Mặc cho hiểu biết đầy đặn về giới, cho phép anh có thể dễ dàng có thái độ đã-qua-đã-thử, Till von Sein vẫn không ngừng nghỉ say mê. Trong mười năm qua, anh đã điều hành Cliqua Bookings quốc tế cạnh Claudia Marquardt. Gần đây hơn, công việc của anh trong vai trò producer đã nở rộng và bao lấy rất nhiều hãng đĩa đa dạng như Suol, Dirt Crew và Supplement Facts. Anh hợp tác với những nghệ sĩ như Tigerskin, Aera, Chopstick và Catz’n’Dogz, và trình diễn DJ của anh đã từ lâu là một phần không thể thiếu của giới đi club thế giới. Sau album đầu tay năm 2011 #LTD (qua Suol), von Sein đã có một chuyến lưu diễn đặc kín người nghe xuyên suốt Nam Mỹ, Nhật, Mỹ và Châu Âu. Anh tiếp tục làn sóng thành công này đến hôm nay. Năm 2013, Till tung ra đóng góp của mình cho chùm đĩa Suol Mates và một series mới dành cho các EP mới.

Một chuỗi xuất phẩm làm nên Precious năm 2015, album solo thứ 2 ở Suol. Các dự án sắp tới ở tương lai gần gồm một dự án đồng thuyền với producer và bạn thân Tigerskin.

Thông tin thêm 

Thời gian: 9pm – 6am ngày 11/11/2016
Địa điểm: The Observatory, 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • screen-shot-2016-11-05-at-2-13-08-pm

SHARE

COMMENTS