1

“VÁN BAY” HOVERBOARDS | NHÓM HUVr

Hoverboards là một miếng ván như ván trượt mà không có bánh xe, là một sản phẩm hư cấu, bay lơ lửng trong không trung, được dùng để di chuyển trong phim Back to the Future phần II và III. Và nhóm HUVr đã tiến hành nghiên cứu và phát triển Hoverboards thành một sản phẩm có thật, không phải hư cấu trên phim ảnh.

Mọi thứ bắt đầu từ dự án vào mùa hè năm 2010 của chương trình tốt nghiệp ngành Vật lý trường đại học MIT, Mỹ. Dự án này đã được phát triển thành một sản phẩm thú vị với việc sử dụng pin lithium-ion năng suất cao được phát triển bởi Yet-Ming Chiang vào năm 2001. Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm này gồm có các chuyên gia về vật liệu, điện tử và từ trường đã giải quyết được một phần quan trọng và là một trong những bí ẩn của khoa học: cách để chống lại lực hấp dẫn. Mục đích của nhóm nhắm đến cho sản phẩm này là nhằm nâng cao hiệu quả, tốc độ và tính bền vững của giao thông công cộng.

Sản phẩm được giới thiệu ra mắt vào tháng 3/2014 và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự đoán sẽ phát hành rộng rãi vào tháng 12/2014.

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

Tìm hiểu thêm: 

Website: http://huvrtech.com/
Facebook: https://www.facebook.com/huvrtech

BÀI LIÊN QUAN:

CÔNG NGHỆ VÀ AI WEI WEI

XẾP GỖ NHƯ XẾP GIẤY | ERIK ABERG

CHƠI NHẠC TRONG NƯỚC | EVAN HOLM

  • 1

SHARE

COMMENTS