Picture 1

Vở múa trình diễn tại Việt Nam ” “The Not Quite Dark, Even Colorful at Times, Near the top of a mountain one can’t get lost”

Vở múa “The Not Quite Dark, Even Colorful at Times, Near the top of a mountain one can’t get lost”

Biên đạo: Jacek Łuminski

Âm nhạc: Arturas Brumsteinas, Suicide (band), Kampec Dolores, Diamanda Galas, Gus Gus, and Antonio Vivaldi

Địa điểm: Lầu 2 Nhà Hát Thực Nghiệm, trường Múa TP. HCM

155Bis Nam Ky Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCMC

Thời gian : 7:30pm ngày 16 tháng 10 năm 2011

Chương trình chỉ dành cho vé mời.

Tìm thông tin trên Facebook tại đây

Diễn viên: Jacek Łumiński (Polish), ROMAN KUŚNIERZ (POLISH), Korina Kordova (Greece), Jacek Szwesta (Polish), AGNIESZKA DOBERSKA (Polish), SONG NAN (CHINESE), Sylwia Hefczyńska – Lewandowska (Polish), Sebastian Zajkowski (Polish), Tomasz Graczyk (Polish)

Đây là một trong những ví dụ về các phong cách vũ đạo độc đáo được phát triển thông qua hai mươi năm nghiên cứu về văn hóa dân gian Ba Lan và truyền thống dân gian của người Ba Lan gốc Do Thái. Vở múa phản ánh ý đồ không gian độc đáo của cộng đồng vùng Podhale, Ba Lan, nơi liên quan đến truyền thống tâm linh, sự tự do và độc lập được vẽ trên các mô hình nhịp điệu phức tạp của âm nhạc truyền thống và sức mạnh giọng hát. Vở múa là sự thể hiện những động tác với tiết tấu rubato cùng cấu trúc âm nhạc apokope không đối xứng và các yếu tố điển hình của các vùng đất Podhale, Lublin, Kurpie thuộc Ba Lan. Đây cũng chính là cách mà người Do Thái thể hiện những huyền thoại, tâm linh, phong tục, nghi lễ, và các hình thức khiêu vũ thông qua tầm quan trọng của lòng bàn tay, xương chậu, ngực, và cột sống. Kỹ thuật này đã được đoàn múa Selisian nghiên cứu và đưa vào múa đương đại. Các vũ công nổi trong không gian, kết nối thế giới bên trong và bên ngoài, hơn nữa với việc sử dụng các kỹ năng, kỹ thuật làm giàu với các công cụ tâm linh và sức mạnh tinh thần phản ánh truyền thống Hassidic khiêu vũ như một cuộc trò chuyện với Thiên Chúa.

Free invitations are available – Liên hệ vé mời tại:
Administration Department – Phòng Hành Chính – Lầu 2: Trường Múa Tp. Hồ Chí Minh

155Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh -

Working hour: Morning – Sáng: 8:00 – 11:30 – Afternoon – Chiều: 14:00 – 16:30 -

From – từ: Thứ 2, 10/10/2011 – To – đến: Thứ 6, 14/10/2011

SHARE

COMMENTS