Screen Shot 2016-07-19 at 10.51.19 AM

TỰ HOẠ: HANOI ART 21 | NEST BY AIA, HÀ NỘI

Tự họa – Self Portrait là triển lãm đầu tay của nhóm Hanoi Art 21.

Bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ và trao đổi nghệ thuật từ cuối tháng bảy năm 2015, Hanoi Art 21 ra đời với mong muốn chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về công việc và nghệ thuật của các bạn nghệ sĩ trẻ cùng đam mê với hội họa tranh giá vẽ.

Đứng trước những thay đổi lớn và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và internet, tại sao hội họa vẫn còn đủ sức hấp dẫn với các thành viên chủ yếu sinh năm 90 và cuối những năm 80 này? Liệu vẫn còn tồn tại những sự hoài cổ và lãng mạn còn ám ảnh từ trường mỹ thuật Đông Dương nơi những người trẻ này đã học hay được truyền cảm hứng cho con đường nghệ thuật của mình?

Cái tên Hanoi Art 21 được lựa chọn một cách ngẫu nhiên nhưng lại phần nào thể hiện được tinh thần của nhóm gắn với Hà Nội, một thành phố vẫn còn những con người sống với những hoài cảm về những hình bóng lãng mạn. Nhưng nó cũng thể hiện cái nhìn mới của thế hệ của thế kỉ 21.

Một lần nữa tại sao nghệ thuật không thể chỉ thuần túy là một phương tiện biểu hiện cái đẹp hay những tìm tòi và cái nhìn mới về thẩm mỹ?
- Đỗ Tường Linh

Các thành viên của nhóm Hanoi Art 21:

Vu Do – Vũ Đỗ
Hà Ninh – Hà Ninh
Xuân Lam – Xuân Lam
Nguyen Minh Quan – Nguyễn Minh Quân
Tharo Thasnh Thieejn – Đỗ Phương Thảo
An Can – Ân Cần
Din Sama – Nguyễn Thị Tuệ Thư
Viet Anh Dinh – Đinh Việt Anh

Khai mạc: 19:00 ngày 27/7/2016

Tài trợ bởi NEST BY AIA – Hanoi
Địa điểm: tầng 4 tòa nhà B Vincom Bà Triệu, Hà Nội.
Thời gian: 27/7-29/7
Vào cửa tự do

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2016-07-19 at 10.51.19 AM

SHARE

COMMENTS