1

TRƯỜNG DJ DÀNH CHO TRẺ EM

Trường học này được bắt đầu vào tháng 9, thành lập bởi Natalie Elizabeth Weiss, là một nhạc sĩ, DJ đến từ Brooklyn, New York, đã từng kết hợp trình diễn trên sân khấu với nhóm nhảy LCD Soundsystem  và ban nhạc rock Dirty Projectors và gần đây nhất là sự kết hợp với thành viên của Brooklyn Philharmonic. Cô ấy sẵn sàng dạy cho một đứa trẻ 3 tháng tuổi biết về sự tuyệt vời của thế giới nhạc electro, hip hop, house, và theo như thông cáo báo chí, cô ấy còn hứa hẹn rằng sẽ sẽ đào tạo những đứa bé này thành những người chơi, xử lý, mix nhạc, giai điệu, tạo ra những niềm vui và sử dụng thành thạo các thiết bị DJ hiện đại.

Đây cũng có thể coi là một cách tuyệt vời để trẻ em tiếp xúc và sáng tạo ra âm nhạc, mặc dù chúng không thể chơi được piano, nhưng có thể tạo được một số âm thanh ồn ào từ dàn MIDI.

Nếu lớp thử nghiệm vào tháng 9 nhận được nhiều trẻ em cũng như sự ủng hộ của các bậc phụ huynh thì dự án này của Natalie thành công vang dội. Khi đó, có thể những đứa trẻ không học DJ sẽ bị cô lập, những đứa trẻ sẽ trở thành đồng nghiệp với nhau và lúc nào cũng kè kè máy tính xách tay bên mình, âm nhạc sẽ được tạo nên bởi những đứa trẻ mới biết đi.

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN:

DIDGA | CAO THỦ TRƯỢT VÁN

NGÀNH CÔNG NGHIỆP TÌNH YÊU | NHẬT BẢN

LÀM GÌ ĐỂ PARTY VUI HƠN?

  • 1

SHARE

COMMENTS