Screen Shot 2013-12-03 at 12.53.27 AM

TRONG TẦM NGẮM | KAANG

Kaang, cái tên lạ lẫm đến bất ngờ với công chúng. Trước đây, Kaang chỉ được biết nhiều trong cộng đồng hip-hop với sự đóng góp cùng Big Toe và nhóm CunCun trong vai trò dancer. Với những chất liệu jazz, blue nền tảng cùng chất giọng nhẹ nhàng pha chút R&B, Soul, Kaang lột xác hoàn toàn băng phong cách âm nhạc tự do của mình.

Ca khúc “Một Mình” vừa được ra mắt của Kaang đã chứng tỏ cá tính âm nhạc mang màu riêng, Kaang. Giai điệu và ca từ do chính cô sáng tác thể hiện hết được tình yêu với jazz và những trải nghiêm tình yêu trong đời sống hiện đại. Phong cách fusion – hợp nhất của Kaang khi thổi R&B đương đại  quện vào cổ điển của  Jazz. Bản phối củaNguyễn Đức Hải Phong hoàn toàn ăn ý với Kang đặc biệt ở đoạn phiêu của chuyển kết với đoạn rap của JGKid.

YouTube Preview Image

Phần hình ảnh của ca khúc gây ấn tượng với không gian mở Tadioto được biến hoá với không gian, ánh sáng hơi ảm đạm tạo cảm giác trầm lắng, suy tư. Bất ngờ hơn với phần thể hiện múa đương đại, jazz funk của Kaang với Sao Mai trước ô sáng thực sự tạo hiệu ứng ngạc nhiên về tài năng nhảy múa và cộng hưởng thêm cho âm nhạc trong Kaang. Các đường máy quay chậm cũng ăn vào lời ca với những khuôn hình tiệc tàn với những lời chốt phũ phàng của JGKid.

Cùng nghe sáng tác “Đã Biết” với chất jazzy pop kể câu chuyện tình lận đận như thuyền thả trôi:

 

Nhẹ nhàng với không gian lounge, đong đưa và chảy với “Tan”:

Tìm hiểu thêm về KAANG.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỂ “THỨC KHUYA MỚI BIẾT ĐÊM DÀI”:

TRONG TẦM NGẮM | JAMIE WOON

ÁNH SÁNG XANH NGỌC | NIKLAS HOEJLUND

ÁNH NEON CANH ĐÊM | PIERRE DEBUSSCHERE

  • Screen Shot 2013-12-03 at 12.53.27 AM

SHARE

COMMENTS