1

TRANG TRÍ XE VOLKSWAGEN T1 DÀNH CHO PULL&BEAR

Để đánh dấu một cửa hàng mới khai trương lại tại Citadium, Paris, Pull & Bear đã liên lạc với bốn nghệ sĩ quốc tế với một thử thách: sử dụng sự sáng tạo của mình để trang trí thân của bốn chiếc xe Volkswagen T1 tương tự với khái niệm sẽ dùng để trang trí cửa hàng mới.

Martina Paukova: sinh ra tại Slovakia và đang làm việc tại London, Martina Paukova là một hoạ sĩ minh hoạ đã từng làm việc với nhiều tạp chí quốc tế, các công ty quảng cáo, viện bảo tàng, trường đại học và các tổ chức khác. Các tác phẩm của Paukova đầy màu sắc và bắt mắt với những hình ảnh và văn bản mang hơi hướng cổ điển.

Kyle Platts: nghệ sĩ đồ hoạ người Anh đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thật sáng tạo, với những chủ đề đa dạng từ phê phán xã hội đến giải trí. Các tác phẩm của Platts thường được xuất bản bởi những công ty truyền thông  nổi tiếng như tạp chí Vice hay The New York Times. Phong cách phạm pháp và khiêu gợi của Platts sẽ dễ dàng khiến cho mọi người quan tâm đến mình hơn.

Shoboshobo: là nghệ sĩ sinh ra tại Paris, hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và Shoboshobo cũng bước chân vào thế giới âm nhạc. Các tác phẩm của Shoboshobo được trưng bày ở nhiều quốc gia. Shoboshobo có mối liên hệ chặt chẽ với Nhật Bản, quốc gia mà anh thường xuyên lui tới. Phong cách chính của Shoboshobo là những tác phẩm đơn sắc, và một thế giới cá nhân với một nửa náo động và một nửa dịu dàng.

Michela Picchi: là một nghệ sĩ người Ý, đã chọn Berlin là trụ sở hoạt động. Từ Đức, Picchi đã có những ý tưởng sáng tạo cho các tạp chí và thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, luôn có phương thức tiếp cận riêng theo cách của mình, lấy cảm hứng từ nghệ thuật cắt dán, sự thất thần, phiêu diêu và cả sự tinh vi trong đó.

BÀI LIÊN QUAN 

PHIÊN BẢN XE PAUL SMITH X LAND ROVER DEFENDER

Ý TƯỞNG XE BMW URBAN RACER

XE ĐỘ HONDA CB1100 | DIMITRI BEZ

  • 1

SHARE

COMMENTS