press3

TOUR “SOUND & VISION” CHÂU Á | DMN SLYR

DMN SLYR sẽ bắt tay vào chuyến lưu diễn Châu Á trong vòng hai tuần. Như tên gọi “Sound & Vision” – “Âm thanh & Hình ảnh”, DMN SLYR (Demon Slayer) sẽ thể hiện các tác phẩm vẽ tranh tường và trình diễn âm nhạc tại các thành phố ở Châu Á. Điểm dừng chân của anh gồm có: Hà Nội – 16/11, Hong Kong – 21/11, Sài Gòn – 22/11, Tokyo – 26/11 và Thượng Hải – 30/11.

dmnslyr cover

Demon Slayer là nghệ danh của Dan Nguyen khi anh làm nghệ thuật và biểu diễn. Dan bắt đầu vẽ từ nhỏ và theo đuổi DJ và viết nhạc từ năm 1996, lúc mới 16 tuổi.

Screen shot 2013-11-06 at 2.26.54 PMMột tác phẩm của Dan Nguyen tại thành phố Thượng Hải.

Dan Nguyen sinh ra và lớn lên tại Nam California nhưng hiện tại làm việc và sống tại Sài Gòn. Anh vẫn thường xuyên di chuyển để biểu diễn và sáng tác nghệ thuật. Dan còn là đồng sáng lập của Beat Cinema club tại Claremont, Los Angeles. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, Dan thường xuyên có các triển lãm và thực hiện các tác phẩm nghệ thuật của mình trên toàn thế giới trong đó có Mexico, London, Australia, Indonesia, Shanghai và trên lãnh thổ Mỹ.

Những sáng tác của DMN SLYR được các đài, truyền hình và phim cũng như các hãng địa từ Nhật cho tới Mỹ sử dụng và phát sóng. Anh đã từng chơi nhạc và làm việc chung với những DJ nổi tiếng như Daedelus, Steve Aoki, The Gaslamp Killer, Fools Gold, Salva, RL Grime, D-Styles, Tokimonsta, Teebs, Aceyalone, Free The Robots, Villains, Samiyam, Take, Ras G, The Shapeshifters, Afta-1, Dibiase và rất nhiều các DJ khác.

dmnslyr poster

Tìm hiểu thêm về DMNSLYR

Cập nhật thông tin về TOUR “SOUND & VISION” TẠI ĐÂY 

  • Screen shot 2013-11-06 at 2.26.54 PM
  • press3
  • dmnslyr poster
  • dmnslyr cover

SHARE

COMMENTS