1

TOP NHỮNG BST NÓN MÙA XUÂN HÈ 2014

BST nón snapback “CAPS” của Wish 

1

Hãng Wish đến từ Atlanta đã cho ra mắt BST nón snapback mới nhất dành cho mùa Xuân 2014 mang tên “CAPS”. Các mẫu này được thêu logo WISH nổi lên phía trước nón, có 4 màu. Nón được bán với giá $32. Bạn có thể mua tại đây.

BST Xuân hè 2014 của Stussy Deluxe

2

BST lần này được lấy cảm hứng từ quân đội và miền nhiệt đới, gồm nhiều kiểu nón khác nhau. BST được in họa tiết da báo, hoa cỏ mùa hạ và họa tiết lính. Những chiếc nón này có giá từ $45 – $80. Bạn có thể mua tại đây.

Xem đầy đủ BST tại đây.

BST “All Terrain” của Palace Skateboards

3

BST Xuân 2014 của hãng Palace Skateboards đến từ London mang tên “All Terrain”. BST này giới thiệu mũ vành và snapback với các màu đen, kem…, họa tiết lính. Tên hãng, tên BST cùng với cùng với các hình như núi, mặt trời và đường chân trời được thêu nổi phía trước nón. Nón được bán với giá từ $60. Bạn có thể mua tại đây.

 Xem đầy đủ BST tại đây.

BST Xuân hè 2014 của Stampd 

4

BST lần này có 2 màu cơ bản là đen và trắng, được thêu 3D đậm phía mặt trước nón. Các mẫu nón này có thiết kế đơn giản, dễ dàng phối hợp với trang phục của bạn. Bạn có thể mua tại đây.

Xem đầy đủ BST tại đây.

BST “1934 Collection” trong Heritage Series của New Era

5

New Era khởi động mùa Xuân Hè 2014 của hãng bằng sự ra mắt loạt sản phẩm mang tên Heritage Series nhằm tỏ lòng kính trọng lịch sử lâu đời của công ty mình. BST mang tên “1934 Collection” là dòng sản phẩm đầu tiên của hãng, có hình dạng mũ bóng chày cổ điển nhằm cung cấp cho đội bóng chày Cleveland Indians vào năm 1934. Sau đó, New Era là công ty đầu tiên cung cấp mũ cho giải đấu American Major League, và đến 100 năm sau vẫn còn là nhà sản xuất độc quyền và tiếp thị chính thức của giải đấu.

Xem thêm BST tại đây.

BÀI LIÊN QUAN:

TOP 5 CHIẾC TÚI DOPE NHẤT TUẦN NÀY

TOP 5 ĐÔI GIÀY “CHẤT” NHẤT TUẦN

TOP 5 MẮT KÍNH VÀ ĐỒNG HỒ MÙA XUÂN 2014

  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS