Screen Shot 2016-08-16 at 9.05.28 AM

TOP 5 DOPE MV ĐÁNG XEM NHẤT THÁNG 8

Mùa hè đang dần đi qua nhưng không vì thể làm giảm nhiệt các ca khúc sôi động và ấn tượng của các ca sỹ trẻ Việt Nam. Dope xin giới thiệu chuyên mục mới – “TOP 5 DOPE MV” tới bạn đọc với những đánh giá mang phong cách DOPE!

5. Soobin Hoàng Sơn – LALALA

Soonbin với vẻ ngoài thư sinh như trong truyện tranh của Nhật và giọng hát mượt mà nên được phong là “Hoàng Tử R&B nhạc Việt”. Bản phối của Hoàng Touliver cùng giai điệu R&B của Soobin có thể sánh ngang với các nghệ sỹ R&B đương đại như Frank Ocean. MV LALALA dù không quá đặc sắc khi xoay quanh đôi trai gái vờn ve từ sofa lên đến giường và kết là cái bồn tắm nước đen nhưng cũng đủ để thu hút mọi ánh nhìn của người xem. Ước gì anh ấy đừng nhảy thì MV có lẽ sẽ lên vị trí cao hơn.

4. Min – Take Me Away

MV mới của Min mang đầy màu sắc của mùa Hạ với thông điệp “Every summer has a story”. Cũng chắc vì thế mà MV được đầu tư kỹ lưỡng này khai thác tối bối cảnh và màu sắc để tạo cảm giác rất hè. Cô nàng Min quá nổi bật và ấn tượng với những tông màu hot như hồng, xanh biển, đỏ và đặc biệt là những chiếc kính Tinslen thời thượng dù đang phải chạy trốn… Cảnh kết cũng làm người xem ngạc nhiên khi Min phân vân giữa việc chọn Hot Dog hay chọn Hot Boy?! Ôi thật mỉa mai thay…

3. Văn Mai Hương – Beautiful

Một sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa công ty của bố Văn Mai Hương, Văn production và ST. 319 của nhà sản xuất trẻ ảnh hưởng “nặng” Hàn Quốc, Aiden . Một màu sắc rất Hàn và Mỹ được phủ bằng màu Hồng và chỉ Hồng. MV có thể mang hàm ý là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc việc Văn Mai Hương có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Dù mang ý gì đi chăng nữa thì MV Beautiful rất sạch sẽ, màu sắc và những cảnh quay khai thác tối đa vẻ đẹp của cô ấy.

2. Sơn Tùng MTP – Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Tạm bỏ qua những tranh luận về đạo nhạc, đạo MV bởi biết đâu đó chính là ý đồ của ê-kíp này(?!?)… thì Sơn Tùng một lần nữa lại khuấy đảo được công chúng. Bài hát mới mang âm hưởng của những bản hits trước đây của Sơn Tùng nên không vì thế nằm ngoài sự nắm bắt của công chúng. MV cũng là một khoản đầu tư lớn khi sử dụng nhiều set, nhiều đạo cụ với câu chuyện rõ mồn một, “Chúng ta không thuộc về nhau” vì Tùng có quá nhiều em hot girl đeo đuổi. Và cuối cùng thì Sơn Tùng vẫn hiện ra hệt như anh là một nhân tố của K-Pop.

1. Hoàng Thuỳ Linh – Bánh Trôi Nước

“Thân em vừa trắng lại vừa tròn”, đúng quá bởi em đẹp, em có tiền nên em làm MV quá kỹ lưỡng và “nghệ” để em biến thành một bà Hoàng trong MV. Nếu theo dõi Hoàng Thuỳ Linh từ sau sự cố cuộc đời thì từng MV đều được cô và ê-kíp đầu tư và thực hiện kỹ càng, chỉnh chu. Việc Hoàng Thuỳ Linh gắn bó với một đạo diễn cho các MV của mình cũng chứng tỏ sự nhất quán của cô trong con đường nghệ thuật. Dù không có một giọng hát quá tốt nhưng MV mới này lại đưa cô lên đỉnh cao mới mà nhiều ca sỹ Việt cần phải học hỏi.

A Music

BÀI LIÊN QUAN 

JGKID | HANOI, VIETNAM | SOI MUSIC TV

KRAZINOYZE | HANOI, VIỆT NAM | SOI MUSIC TV

ĐEN VÂU | RAPPER CÓ “BỐ HÚT RẤT NHIỀU THUỐC!”

  • Screen Shot 2016-08-16 at 9.05.28 AM

SHARE

COMMENTS