Screen Shot 2014-03-21 at 4.31.08 PM

TOP 5 CHIẾC TÚI DOPE NHẤT TUẦN NÀY

Túi xách Panel Camo Tote của A Bathing Ape

1

Nhãn hiện thời trang đường phố nổi tiếng Nhật Bản A Bathing Ape vừa giới thiệu túi xách Panel Camo Tote với hoạ tiết lính dành cho những tháng mùa hè sắp đến. Các hoạ tiết này được chia theo ô vuông như trò chơi xếp hình. Túi được làm từ 100% cotton. Giá của túi này là $155.

Bóp Camouflage Print của Valentino

2.1

2.2

Hãng thời trang cao cấp Valentino đến tứ Ý đã sử dụng nhiều hoạ tiết rằn ri, hoạ tiết lính vào các thiết kế trong những năm gần đây, điều này giúp cho hãng tiếp cận với đối tượng khách hàng trẻ dễ dàng hơn, đặc biệt với dòng sản phẩm giày thể thao và phụ kiện. Và chiếc bóp Camouflage Print nằm trong BST Xuân hè 2014 của hãng, có hoạ tiết rằn ri trẻ trung năng động, bên ngoài là chất liệu vải và bên trong là da cao cấp, có giá $430.

Ba lô Medium Studded Stark của MCM

3

MCM là một nhãn hàng cao cấp về đồ da, đồ may mặc và giày dép đến từ nước Đức. Cho mùa Xuân Hè 2014, MCM giới thiệu đến khách hàng chiếc ba lô Medium Studded Stark mang đậm phong cách của mình. Được làm bằng chất liệu da sang trọng, được trang trí bằng những đinh tán kim loại bắt mắt. Ba lô này có thiết kế cổ điển, có nhiều túi phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của bạn. Ba lô này có giá $2,190.

Ba lô Black Neoprene Camo của Givenchy

4

Ba lô Black Neoprene Camo được làm bằng cao su tổng hợp, có hoạ tiết lính, màu chủ đạo là màu đen và cam, tô điểm thêm màu xanh navy và màu xanh lá đậm. Có dây rút phíc trên ba lô. Dây đeo ba lô có thể điều chỉnh với logo dập nổi, được trang trí thêm những ngôi sao kim loại. Ba lô có giá $1,350.

Túi đeo Beige and Blue Burberry Check Canvas của Burberry

5

Chiếc túi đeo có màu và các lằn kẻ mang tính biểu tượng của Burberry, có thiết kế dây rút phía trên màu xanh dương. Chất liệu chính của túi đeo này là sợi đay và cotton. Chiếc túi này có giá $650.

BÀI LIÊN QUAN:

TOP 5 ĐÔI GIÀY “CHẤT” NHẤT TUẦN

TOP 5 MẮT KÍNH VÀ ĐỒNG HỒ MÙA XUÂN 2014

 

  • Screen Shot 2014-03-21 at 4.31.08 PM
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2.2
  • 2.1
  • 1

SHARE

COMMENTS