1

TOP 10 TRUYỆN TRANH HAY NHẤT 2013

Năm 2014 sắp đến rồi, nhìn lại những sản phẩm sáng tạo trong năm qua, Dope xin giới thiệu đến các bạn Top 10 truyện tranh hay nhất năm 2013. Bạn có thể mua những quyển truyện này để làm quà tự thưởng cho mình hoặc tặng cho những người bạn thương yêu nhất.

10. Truyện “School Spirits”, tác giả Anya Davison, nhà xuất bản PictureBox

2

Anya Davison đã cho ra đời quyển truyện đầu tiên của cô. Quyển truyện này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. Cô làm cho mọi thứ trở nên huyền ảo, xinh đẹp và mọi chuyện diễn ra theo một cách mới mẻ, khác với những điều vốn có.

9. Truyện “Epoxy 4″, tác giả John Pham

3

John Pham đã làm nhiều việc rất công phu để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Epoxy 4. Những việc làm đó của ông đã khiến cho nhiều người rất ngạc nhiên. Bìa quyển truyện rất đẹp, tất cả mọi thứ được in bởi một chiếc máy in siêu tốc Riso.  Quyển truyện là những nét vẽ chứa đầy tham vọng của John Pham và sự đầu tư, chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ đã tạo nên sự khác biệt.

8. Truyện “Life Zone”, tác giả Simon Hanselmann, nhà xuất bản Space Face Books

4

Simon vẫn lao động sáng tạo miệt mài và đã cho ra đời một sản phẩm rất hay

7. Truyện “The Manara Library Volume 5: The Further Adventures of Giuseppe Bergman”, tác giả Milo Manara, nhà xuất bản Dark Horse

5

Dark Horse đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc phát hành loạt seri Manara. Quyển sách lần này tiếp tục là sự hợp tác giữa Dark Horse và Milo Manara, một siêu thiên tài trong lĩnh vực truyện tranh.

6. Truyện “Lose 5″, tác giả Michael DeForge, nhà xuất bản Koyama

6

Michael DeForge có một sự sáng tạo tuyệt vời. Ông luôn làm cho các tác phẩm của mình đặc biệt và hoàn hảo. Trong suốt 20 năm qua, Lose là một tác phẩm khiến những người yêu nghệ thuật thèm muốn được sở hữu, nó có giá từ khoảng $60 đến $90.

5. Truyện “Prison Pit 5″, tác giả Johnny Ryan, nhà xuất bản Fantagraphics

7

Johnny Ryan luôn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Hãy sở hữu tác phẩm của Ryan ngay khi bạn có cơ hội!

4. Truyện “My Dirty Dumb Eyes”, tác giả Lisa Hanawalt, nhà xuất bản Drawn and Quarterly

8

“My Dirty Dumb Eyes” là một tác phẩm xuất sắc trong năm qua và chắc chắn rằng nó sẽ xuất hiện nhiều trong những bảng xếp hạng top 10 truyện của năm 2013. Nó là một quyển truyện tập hợp những câu chuyện, những bài viết, hình ảnh xuất sắc nhất của Lisa Hanawalt từ trước đến giờ tạo nên một tác phẩm “My Dirty Dumb Eyes” hoàn hảo.

3. Truyện “Blobby Boys”, tác giả Alex Schubert, nhà xuất bản Koyama

9

“Blobby Boys” là một quyển truyện về những gã giang hồ, da bị bao phủ bởi một chất nhờn màu xanh lá cây và chuyên làm những điều tồi tệ. Tất cả những gì liên quan đến truyện này đều được xem xét một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và yếu tố hài hước, vui nhộn được tác giả đặt lên hàng đầu.

2. Truyện “‘Tain’t The Meat… It’s the Humanity’ and Other Stories”, tác giả Jack Davis, nhà xuất bản Fantagrapics

10

Jack Davis là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất. Quyển truyện “‘Tain’t The Meat… It’s the Humanity’ and Other Stories” đã ngốn mất của ông khoảng thời gian 50 năm, nhưng cuối cùng nó cũng đã hoàn thành và là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của năm qua.

1. Truyện “The Adventures of Jodelle”, tác giả Guy Peellaert và Pierre Bartier, nhà xuất bản Fantagraphics

11

Bạn nên có quyển sách này bất kể bạn có yêu thích truyện tranh hay không vì đây là quyển sách có thể giúp bạn có thêm niềm đam mê với truyện tranh. Đây là một quyển truyện theo phong cách nghệ thuật truyện tranh Pháp vào những năm 60. Nó đề cập các vấn đề về tình dục, giới tính, văn hóa pop… Bạn không thể tìm được quyển sách nào hay hơn quyển này về nội dung hoặc cách trình bày. Hoàn toàn xứng đáng với vị trí quán quân.

 • 11
 • 10
 • 9
 • 8
 • 7
 • 6
 • 5
 • 4
 • 3
 • 2
 • 1

SHARE

COMMENTS