Screen Shot 2014-11-06 at 10.42.52 AM

TOP 10 QUÁN ĂN ĐƯỜNG PHỐ Ở SINGAPORE | PHẦN 2

Tiếp theo tuần trước, tuần này Dope xin giới thiệu đến các bạn 5 quán ăn đường phố còn lại của Singapore. Nếu có dịp, các bạn hãy thưởng thức hết 10 quán này nhé.

Otowa Yakitori

1

Chắc một số người sẽ ngạc nhiên vì có một cộng đồng Nhật phát triển mạnh ở Singapore. 15 năm trước, đầu bếp Tetsuya (người có một nhà hàng ngon tuyệt vời tên là Waku Ghin), mang lại những món yakitori đặc biệt ở Fujita-san. Đó là chuyện của những năm xa xưa, ngày nay, đệ tử của ông đã mở một quán Otowa Yakitori, rất sạch sẽ và có tiếng, đến nỗi không cần đến nhãn hiệu, bạn có thể ăn được món sashimi gà ở đây.

Địa chỉ: 150 Orchard Road #03-16 Orchard Plaza Singapore 238841

Heng Heng 

2

Đến Heng Heng bạn sẽ được thưởng thức món Bah kut teh – “trà” sườn heo. Món ăn này thường rất cay, nhưng Heng Heng đã chế biến nó một cách nguyên chất, tinh tế và với hương vị quế. Bah kut teh được phục vụ trong tay cầm, ngoài ra quán cũng có món cá hấp rất ngon.

Địa chỉ: 107 Owen Road Singapore 218914

Loos

3

Ở đây có hai quầy hàng liên tiếp nhau, có những món ăn ngon, cùng phục vụ vào giờ trưa. Tốt nhất là bạn hãy đến đây trước 11 giờ vì sau đó sẽ rất đông. Loos mang đến cho bạn những món ăn như bạch tuột cà ri, thịt lợn om, trứng chiên và nhiều món ngon khác, món ăn nổi tiếng nhất ở đây là cơm cà ri Hải Nam.

Địa chỉ: 71 Seng Poh Road Tiong Bahru #01-49

Quán chay không có tên 

4

Đây là một quán bên cạnh Loos, phục vụ các món ăn chay Trung Quốc, như chả giò, đậu hủ chiên, và các loại thịt chay. Nếu là một người ăn chay trường hoặc đi du lịch qua Singapore trong những ngày ăn chay thì đây là một địa điểm bạn không thể bỏ qua.

Địa chỉ: 71 Seng Poh Road Tiong Bahru #01-49

Chye Lye

5

Sau khi tham quan vườn thú, hãy đến Chye Lye để thưởng thức món cà ri đầu cá. Đầu cá tại đây luôn có nhiều thịt và tươi. Ngoài đầu cá thì món này còn được chế biến với nhiều loại rau, cà chua, hành tây và me, nên có vị chua và hơi cay. Nếu không thích ăn cá, bạn có thể thưởng thức món gà chiên với da gà được làm giòn rụm.

Địa chỉ: 1 Jalan Legundi Singapore 759263

BÀI LIÊN QUAN 

TOP 10 QUÁN ĂN ĐƯỜNG PHỐ Ở SINGAPORE | PHẦN 1

7 THƯƠNG HIỆU CHOCOLATE NGON NHẤT

NHÀ HÀNG “XƯƠNG” HUESO | MEXICO

  • Screen Shot 2014-11-06 at 10.42.52 AM
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS