Screen shot 2013-09-11 at 1.07.48 PM

TOP 10 MV “ẢO” NHẤT THÁNG

Có thể bạn chưa từng nghe đến tên của các nghệ sỹ, có thể bạn chưa thấy những góc quay, cảnh quay kỳ quái, nhưng với 10 MV mà chúng tôi chọn lọc, hy vọng nó sẽ làm bạn giật mình và là cảm hứng cho những điều khác thường…

 YouTube Preview Image

Đạo diễn Alexander Courtes, người đã cùng hợp tác với các nghệ sỹ như Daft Punk, Phoenix, White Stripes, đã thể hiện đúng ý tưởng của ca khúc “Dead Living Thing” (tạm dịch: Sự sống của quá cố) với loạt hình ảnh siêu thực và ám ảnh.
YouTube Preview Image
Một cuộc rượt đuổi của Anna Calvi với nhân vật huyền bí, MV được quay với phong cách gothic vì vậy có phần ma mị và rùng rợn. Có thể thấy đạo diễn Emma Nathan đã dùng rất nhiều góc máy giống như trong các phim kinh dị quen thuộc.
YouTube Preview Image
Tác phẩm MV đầu tay của nhiếp ảnh gia thời trang Willy Vanderperre’ đã cân bằng được hai yêu tố hình ảnh và âm nhạc mà không hề phá nát bài hát.
YouTube Preview Image
Tâm trạng tuyệt vọng của ca khúc đã được đạo diễn Anthony Dickenson diễn tả với những lớp hình ảnh từ cảnh nội, cảnh ngoại và thiên nhiên được trồng lên nhau.
YouTube Preview Image
Nhiều khi, một MV chỉ cần một studio đơn giản cộng thêm phần hậu kỳ và quan trong nữa là một cô ca sỹ nóng bỏng đặt ở trung tâm màn hình. Cassie đã trở lại đầy gợi cảm mà không cần một đoàn vũ công hay những cảnh đu dây nhào lộn. Đơn giả là bằng giọng hát ngọt ngào cùng một vài anh chàng người mẫu làm nền.
YouTube Preview Image
Kim Deal viết “Are You Mine?” để dành tặng cho mẹ của cô, vì vậy những hình ảnh trong MV đều gợi cho chúng ta về mẹ và các con dù chỉ bằng những bức tượng nhỏ đơn giản.

 YouTube Preview Image
Đúng như tên bài hát, MV “Tripping through the blue room” đầy sự mê sảng như thôi miên người xem. Với video này, đạo diễn Casper White đã bọc các thành viên của Islet trong đá rồi quay lại cảnh tan chảy rồi lồng những hình ảnh chân dung của họ vào.
YouTube Preview Image
Thành viên của nhóm BigBang đã mang đội Diplo và Bauuer để thực hiện MV “Coup D’ETAT”. Các cảnh quay chủ yếu là đơn sắc nhưng được lồng rất nhiều cảnh theo đúng phong cách K-Pop. Nhưng với MV này, Diplo và Bauuer đã làm nổi bật dung cảm của G-Dragon.
 
YouTube Preview Image

Đạo diễn Stephen McNally đã mang trọn cảm hứng của Youth Lagoon vào phần hình ảnh với một vùng đất kỳ diệu của những quái thú và người. Nó giống như một cơn ác mộng bám đuổi và ám ảnh.
YouTube Preview Image
Cô ấy đã trở lại dù bất kỳ những lời bàn tán và bình luận. MV của Lady Gaga vẫn là một vũ khí giúp cô ghi lại hình ảnh của mình trong khán giả.
Hãy theo dõi Dope Channel trên Dopeme để cập nhật những MV mới.
BÀI LIÊN QUAN:
  • Screen shot 2013-09-11 at 1.07.48 PM

SHARE

COMMENTS