3

TOP 10 ĐÔI GIÀY CHO MÙA XUÂN HÈ 2015

Mùa Xuân đang len lỏi vào từng ngóc ngách, từng con phố. Theo Dope đây cũng là mùa đẹp nhất để diện những đôi giày. Cùng Dope điểm qua những đôi giày được yêu thích nhất cho mùa Xuân Hè 2015 nhé.

adidas Originals by NEIGHBORHOOD Boston Super

1

Thương hiệu đến từ Nhật Bản NEIGHBORHOOD kết hợp với adidas Originals cho ra mắt đôi giày mới nhất của dòng Boston Super với chất liệu da cao cấp và lưới, được thiết kế hai sắc màu cơ bản trắng – đen. Giày có giá €140, bạn có thể mua tại đây.

New Balance CRT300WR

2

Đây là đôi giày tennis của New Balance, có chất liệu da cao cấp và lưới, được trang bị lớp đệm ReVlite hiện đại, đế được làm bằng cao su. Giày có giá €90, bạn có thể mua tại đây.

adidas Originals Tubular Moc Runner

3

Với thiết kế vẻ bề ngoài trông giống như đôi Qasa của Y-3, đôi Tubular Moc Runner của adidas Originals khởi động một năm hứa hẹn phát triển mạnh mẽ của hãng thể thao Ba sọc này. Giày có giá €130, bạn có thể mua tại đây.

Reebok Ventilator Vintage OG

4

Tập trung vào tính thông hơi và nhẹ của đôi giày, Ventilator được giới thiệu lần đầu vào năm 1990 dành cho những người chạy bộ chuyên nghiệp hoặc với những người vừa bắt đầu chạy. Và vào mùa xuân 2015, Ventilator đã trở lại. Giày có giá €115, bạn có thể mua tại đây.

PUMA Disc Blaze “Total White”

5

Sau khi hợp tác thành công với Sophia Chang cho đôi giày Disc Blaze, PUMA đã quay trở lại dòng giày này với thiết kế toàn trắng cho mùa Xuân Hè 2015. Giày có giá €140, bạn có thể mua tại đây.

Reebok Furylite “Dark Sage”

6

Đây là một trong những dòng giày thú vị của Reebok với thiết kế siêu nhẹ. Các bộ phận được tối giản và được sử dụng vật liệu nhẹ nhất. Giày có giá €90, bạn có thể mua tại đây.

New Balance MRT580OV “Urban Exploration”

7

Đây là một phần của những đôi giày trong BST Urban Exploration. Đôi giày có màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đẹp và được thiết kế trông như lồi lõm, gập ghềnh. Giày có giá €135, bạn có thể mua tại đây.

adidas Originals by NIGO Campus 80s

8

Đây là một phần trong sự hợp tác liên tục giữa adidas Originals và thương hiệu đến từ Nhật NIGO. Đôi giày được làm bằng da cao cấp. Giày có giá €100, bạn có thể mua tại đây.

Diadora N.9000 NYL

9

Diadora kỷ niệm lần thứ 25 thành lập bằng việc tung ra đôi giày mang tính biểu tượng của hãng N.9000. Màu sắc và chất liệu là cho đôi giày nổi bật hơn cả. Giày có giá €120, bạn có thể mua tại đây.

Nike Huarache NM

10

Với đôi giày này, Nike giới thiệu đến chúng ta một hệ thống dây buộc sáng tạo, và sự linh hoạt của đôi giày. Giày có giá €160, bạn có thể mua tại đây.

BÀI LIÊN QUAN 

TOP 10 ĐÔI SNEAKER TRẮNG GIÁ DƯỚI 100 USD

20 ĐÔI GIÀY ĐẸP NHẤT TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK THU ĐÔNG 2015

SIÊU SAO THẬP NIÊN 80 | ADIDAS ORIGINALS X PHARRELL WILLIAMS

  • 10
  • 9
  • 8
  • 7
  • 6
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS