Screen Shot 2014-05-12 at 2.50.36 PM

TOP 10 BỘ PHIM ĐỘC LẬP THÁNG 5/2014 | PHẦN 2

Sau khi giới thiệu 5 phim vào tuần trước, hôm nay Dope tiếp tục giới thiệu đến các bạn 5 phim còn lại trong top 10 bộ phim độc lập đáng xem nhất trong tháng 5 này.

6. The Double

Sau thành công của phim đầu tay “Submarine”, diễn viên hài kiêm nhà làm phim người Anh Richard Ayoade vừa cho ra mắt bộ phim “The Double”. Phỏng theo tiểu thuyết của Dostoevsky năm 1846, diễn viên Jesse Eisenberg vào vai Simon là một người nhút nhát, tồn tại độc lập và không quan tâm đến thế giới. Bị bỏ lơ trong công việc, chịu sự khinh thường từ chính mẹ của mình, và bị người phụ nữ trong mộng phớt lờ. Những điều này khiến ông cảm thấy bất lực. Sự xuất hiện của James, người đồng nghiệp mới, để phá vỡ sự cân bằng này. James có tính cách trái ngược hoàn toàn với Simon, tự tin, lôi cuốn và tốt với phụ nữ. Đối với Simon đó là nỗi kinh hoàng vì James từ từ lấy đi cuộc sống của mình.

YouTube Preview Image

7. Chef

Khi đầu bếp Carl Casper đột nhiên bỏ công việc của mình tại một nhà hàng nổi tiếng ở Los Angeles, sau khi từ chối thoả hiệp về những sự sáng tạo của mình với chủ sở hữu của nhà hàng, ông ra đi để tìm kiếm những thử thách tiếp theo. Và ông đã tìm thấy mình ở Miami, hợp tác với vợ cũ, một người bạn và con trai để cho ra mắt chiếc xe tải thực phẩm. Quay trở lại đường phố, Carl đã tìm lại được niềm đam mê của mình trong nhà bếp, cuộc sống và tình yêu.

YouTube Preview Image

8. Fed up

Đây là một bộ phim mà chắc chắn những người làm trong ngành công nghiệp thực phẩm không muốn nhìn thấy. FED UP phơi bày ra tất cả mọi thứ mà chúng ta nghĩ rằng mình biết về thực phẩm và giảm cân, tiết lộ chiến dịch trong vòng 30 năm qua của ngành công nghiệp thực phẩm, được hỗ trợ bởi chính phủ Mỹ, nhằm đánh lừa và gây nhầm lẫn cho công chúng Mỹ, kết quả là xảy ra một trong những dịch bệnh lớn nhất trong lịch sử. FED UP sẽ thay đổi cách bạn dùng thức ăn.

YouTube Preview Image

9. Palo Alto

Phim được chuyển thể từ truyện ngắn “Palo Alto” của James Franco, kể về những thanh thiếu niên đang gặp rắc rối với chứng nghiện rượu, tình dục và sống không có mục đích. Bộ phim được thực hiện bởi một đạo diễn trẻ Gia Coppola, cùng với diễn xuất của những diễn viên trẻ như Emma Roberts, Jack Kilmer và Nat Wolff.

YouTube Preview Image

10. God’s Pocket

Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn John Slattery, bối cảnh diễn ra tại một thị trấn nhỏ. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều tại liên hoan phim Sundance, nhưng dàn diễn viên đã làm cho bộ phim trở nên đáng giá hơn: Christina Hendricks, Richard Jenkins, John Turturro, Eddie Marsan, và Philip Seymour Hoffman.

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN:

TOP 10 BỘ PHIM ĐỘC LẬP THÁNG 5/2014 | PHẦN 1

XEM | SIN CITY: A DAME TO KILL FOR

XEM | DALLAS BUYERS CLUB

  • Screen Shot 2014-05-12 at 2.50.36 PM
  • Screen Shot 2014-05-12 at 14.39.37

SHARE

COMMENTS