Screen Shot 2014-10-13 at 3.11.09 PM

TIÊU ĐIỂM ALBUM | “ĐẠI LỘ ĐÓN GIÓ” | THẢO TRANG

Album “Đại Lộ Đón Gió” vừa được ca sĩ Thảo Trang giới thiệu vào ngày 12/10/2014. Đây chính là một bước ngoặt, một thay đổi phá cách trong hình ảnh, và phong cách âm nhạc của nữ ca sỹ hay thay đổi này. Mọi người thường quen với phong cách “Tây” của Thảo Trang sẽ phải ngạc nhiên khi nghe cô hát một album toàn nhạc “Quê”.

Album “Đại Lộ Đón Gió” là câu chuyện được kể bằng âm nhạc về một Thảo Trang khác, một Thảo Trang có chút quê mùa, bình dị nhưng lại rất chân chất và hồn nhiên. Có lẽ do chính Trang chọn bài và biên tập nên câu chuyện xuyên suốt hơn và dẫn người nghe đi tới đúng cái đích mà Trang muốn – tìm lại con người, nguồn gốc của chính ta.

Với bảy ca khúc của bốn tác giả nhưng Thảo Trang đã nhào nặn bằng những trải nghiệm cuộc sống, phút lặng của mình trong tiếng hát và cách xử lý. Những ca khúc như những tự sự, ngồi xuống nhìn lại, tìm lại con người của Thảo Trang. Những ca khúc nổi bật trong album như Đại Lộ Đón Gió, Năm Cánh Hoa, Tình Xa Thật Xa, Nơi Ấy Bình Yên…

Đây là một album khá lạ, dành nhiều để nghe và hiện đang được bán tại hệ thống Highland Cafe và các sạp băng đĩa trên toàn quốc.

SHARE

COMMENTS