Screen Shot 2015-04-08 at 10.20.35 AM

THYLACINE | VIỆN PHÁP TẠI TPHCM & iLL BEATS SAIGON

Thật là một điều kỳ diệu! Từ nơi xa nhất của giải thiên hà và từ những biên giới vô danh của nghệ thuật nhạc điện tử và trình diễn hình ảnh hiện đại… Một lần nữa buổi tiệc kết hợp âm nhạc điện tử và nghệ thuật thị giác đã trở lại với chúng ta.

THYLACINE là loài sói da hổ đã tuyệt chủng của vùng Tasmania mà William René đã thuần hóa và đưa vào âm nhạc của mình: một phong cách electro nhẹ nhàng, lôi cuốn đến khó cưỡng!

Từng cảm thấy cô độc cùng chiếc kèn saxophone, chỉ khi đến với nhạc điện tử anh mới tìm thấy xứ sở mộng mơ của mình để được ứng tác theo cảm hứng và được chơi hết mình. Nhưng đôi lúc anh cũng không ngần ngại tạm rời chiếc CDJ để cùng chiếc kèn saxophone làm chủ giai điệu của mình.
http://www.intuitive-records.com/

Cùng với Cylathine, các tên tuổi kỳ cựu của Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trở lại như DJ JASE & DJ JIN cùng với ninja âm thanh mới DUY TUAN đến từ Hà Nội trong màn kết hợp đầy ấn tượng với các phù thủy của hiệu ứng hình ảnh LAETITIA BELY (Pháp), YEN APUS & CAO HOANG LONG, sẽ tung ra những loạt tấn công bằng ám khí kiểu ninja đầy ngoạn mục, cùng với các chiêu kungfu của hiệu ứng hình ảnh không thể nào quên.

Với sân khấu được trang bị và thiết kế 5 màn hình ấn tượng mang chủ đề chuyến du hành quay về không gian & thời gian, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều điều kiện cho những thử nghiệm thị giác mới lạ và hấp dẫn khiến bạn phải mềm lòng được thực hiện bởi các nghệ sĩ nghệ thuật thị giác.

Thiết kế poster và các thiệt hại về biểu tượng cho chương trình cũng sẽ do chiến binh CAO HOANG LONG thực hiện.
http://diiiiiiiiiiiiiiii.tumblr.com/

Đây là chương trình đầu tiên với sự kết hợp độc đáo giữa Viện Pháp tại TP.HCM và tổ chức iLL Beats Saigon.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm độc nhất vô nhị như CD album mới của các nghệ sĩ, T-shirt và huy hiệu với thiết kế đặc biệt và số lượng có hạn sẽ được bày bán tại sự kiện này.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2015-04-08 at 10.20.35 AM

SHARE

COMMENTS