full_img

Tháng Tư về

Tháng Tư đã về và đem đến cho chúng ta những cảm xúc khác nhau. Với người phương Tây, họ ăn mừng lễ phục sinh sau một mùa đông lạnh giá. Còn với người Việt Nam, chúng ta lại chào đón sự chuyển giao của mùa xuân với ngày lễ giải phóng miền Nam 30/4. Nhưng tựu chung lại, chúng ta đều đang chờ đón và mong ngóng những kỳ nghỉ cho riêng mình và cả những người thương yêu.

Dope tin chắc rằng, các bạn cũng đã có những dự định cho mình trong tháng Tư này, chí ít cũng là một cảm xúc để làm bản thân mới mẻ hơn. Chúng tôi cùng hòa chung trong cảm xúc đó và mang đến những tin vui cho những người đang dùng và sẽ dùng Dopeme. Đó là bạn đã có thể sử dụng Dopeme trên các phương tiện di động.

photo (2)

Rất dễ dàng, bạn có thể truy cập trực tiếp Dopeme.com bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng bất kỳ để luôn có thể cập nhật những hình ảnh thú vị và đầy ý nghĩa ở bất kỳ đâu.

 

photo (1)

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của Dopeme.com còn mang đến cho bạn chức năng tải ảnh và tải ảnh chụp từ thiết bị di động, vì vậy, những hình ảnh mùa xuân, những địa điểm đẹp trong kỳ nghỉ tháng 4… của bạn sẽ được cập nhật trực tiếp rất dễ dàng mà không cần đến máy tính.

photo

Hy vọng rằng, với chức năng truy cập, tải ảnh và chụp ảnh từ các thiết bị di động, chúng tôi đã đem đến một niềm vui nho nhỏ tới Tháng Tư của bạn và xa hơn nữa, Dopeme.com sẽ mang đến những cải thiện tốt hơn, thú vị hơn để Dopeme.com trở thành một thói quen của những người yêu cái đẹp.

 

 

  • full_img
  • photo
  • photo (2)
  • photo (1)

SHARE

COMMENTS