Screen Shot 2014-03-05 at 7.06.30 PM

THÂN PHẬN NGƯỜI ĐỒNG TÍNH TẠI NGA

Khi tổng thống Nga Vladimir Putin ban lệnh cấm về công tác tuyên truyền đồng tính tại Nga vào tháng 6/2013, cộng đồng LGBT tại Nga chuyển từ những người bị kỳ thị thành kẻ thù của Nhà nước. Khi chứng sợ đồng tính trở thành pháp luật tại Nga, điều này có nghĩa là mọi người tại đây chấp nhận và tích cực khuyến khích việc  phản đối cộng đồng người đồng tính, điều này dẫn đến các cuộc tấn công vào những người đồng tính và kể cả những vụ giết người.

Mục đích chính của pháp luật nhắm đến là cấm các hoạt động công khai thể hiện đồng tính luyến ái, nhằm ngăn chặn trẻ vị thành niên xem việc đồng tính là chuyện bình thường. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị đồng tính và đang ở trong đất nước của Putin, bạn sẽ bị tẩy chay và không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ pháp lý nào.

Các nhà làm phim tài liệu này đã sử dụng dịch vụ taxi đồng tính ở Moscow và trò chuyện với một anh chàng tài xế đồng tính, thâm nhập vào bên trong các nhóm bảo vệ đồng tính và gặp Yulia, người điều hành các lớp dạy tự vệ dành cho cộng đồng LGBT.

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN:

LỜI THÚ TỘI SAU KHI QUAN HỆ | MIKE VÀ EBONE

NGÀNH CÔNG NGHIỆP TÌNH YÊU | NHẬT BẢN

BƯỚC RA ÁNH SÁNG | MATTHEW PILLSBURY

  • Screen Shot 2014-03-05 at 7.06.30 PM

SHARE

COMMENTS