1

TẾT ART | CHỢ TRANH TẾT ĐƯƠNG ĐẠI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thân mời tất cả các bạn yêu nghệ thuật và khán giả Hà Nội tới dự Chương trình khai mạc sự kiện nghệ thuật TẾT ART 2015 tại tầng 3, Hàng Da Galleria vào lúc 6h00 chiều ngày 5/2/2015.

TẾT ART là Chợ tranh Tết đương đại đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, phỏng theo mô hình Art Fair quốc tế, trưng bày và bán hơn 350 tác phẩm nghệ thuật của hơn 80 họa sĩ tài năng đang sống và làm việc tại miền Bắc. Không chỉ là một “chợ tranh” đơn thuần, TẾT ART còn là lễ hội nghệ thuật quan trọng nhất chào đón Tết Ất Mùi với nhiều hoạt động nghệ thuật tương tác hấp dẫn, diễn ra từ 5-15/2/2015.

Chương trình khai mạc TET ART được đánh dấu bằng triển lãm chính của họa sĩ Trần Huy Oánh, Trịnh Tuân và Lê Huy Tiếp, ba nghệ sĩ bậc thầy trong nền mỹ thuật Việt Nam, ba đại thụ có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục mỹ thuật và có công kết nối nghệ thuật Việt Nam với nghệ thuật thế giới. Ngoài ra, trong chương trình còn có phần biểu diễn Body Art trực tiếp của họa sĩ Phạm Minh Đức và các người mẫu quốc tế. Âm nhạc của nhạc sĩ tài hoa Vũ Nhật Tân và DJ người Mỹ gốc Việt The Only Living Boy in Hanoi chắc chắn sẽ làm các bạn nhún nhẩy và đưa các bạn vào một trải nghiệm hoàn toàn thú vị và mới lạ.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS