14

SUBOI – MỘT TRONG BẢY NGÔI SAO TRONG CHIẾN DỊCH TOÀN CẦU KENZO x H&M

Nhiếp ảnh gia huyền thoại Jean-Paul Goude chính là người chịu trách nhiệm chính phần hình ảnh trong chiến dịch mới nhất của Kenzo x H&M, với sự tham gia của bảy ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.

Dù tên tuổi của Jean-Paul Goude không gây được tiếng vang, nhưng có thể bạn đã biết qua các tác phẩm của ông. Goude chính là người đứng sau những bức ảnh về thời trang và âm nhạc có sức ảnh hưởng nhất trong 5 thập kỷ vừa qua. Sự hợp tác với Grace Jones cho ra đời những tác phẩm được xem là nổi tiếng nhất của Jean-Paul Goude. Gần đây nhất vào năm 2014, cùng với Kim Kardashian, ông đã gây lên cơn sốt trên internet với tấm ảnh bìa của Kim trên Paper Magazine.

Và trong sự hợp tác mới nhất của hai tên tuổi lớn Kenzo x H&M, Jean-Paul Goude là nhiếp ảnh gia chính của BST lần này. Trong chiến dịch này, với phong cách sáng tạo độc đáo của riêng mình, Goude đã chụp cho bảy ngôi sao khác nhau ở các lĩnh vực: siêu mẫu huyền thoại và nhà hoạt động Iman, nữ diễn viên và nhà hoạt động xã hội Rosario Dawson, nghệ sĩ hip hop Chance the Rapper, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloë Sevigny, rapper Suboi và nữ diễn viên Xiuhtezcatl Martinez.

“Chúng tôi thích làm việc với những người mình yêu thích, Jean-Paul Goude là một trong số đó, ông chính là biểu tượng thật sự. Những hình ảnh của ông ấy cho chiến dịch Kenzo x H&M thật tuyệt vời, nắm bắt được cá tính, sự lạc quan, và tự do của BST” – Giám đốc Sáng tạo của Kenzo Carol Lim và Humberto Leon chia sẻ.

Hiện tại những hình ảnh của BST chưa được tiết lộ, nhưng các bạn có thể nghe những chia sẻ của Jean-Paul Goude về sự sáng tạo dành cho chiến dịch Kenzo x H&M trong đoạn video phía trên. Chúng tôi nghĩ rằng đây chính là thiên đường thời trang thật sự.

“Làm việc cùng với H&M, Carol và Humberto cho chiến dịch KENZO x H&M là một chuyến phiêu lưu thú vị. Tôi thích tinh thần mà họ đã mang đến cho BST, tuổi trẻ, nhiệt huyết, năng lượng, sự vui vẻ và cá tính”. Jean-Paul Goude cho biết.

BÀI LIÊN QUAN 

CÙNG BOO LÀM MỚI TRUNG THU | BÒ SỮA BY BOO

A.W.A.K.E | MANG ĐIÊU KHẮC VÀO THỜI TRANG

SA MẠC MÙA THU | 10.DEEP

  • 14

SHARE

COMMENTS