Nho va Min

SỰ KIỆN “NHỎ VÀ MỊN” | NHÀ SÀN STUDIO

Chào đón năm mới 2014, Nhà Sàn Studio tổ chức sự kiện “Nhỏ và Mịn” – “Petite and Smooth” với sự góp mặt của nghệ sĩ thị giác Võ Trân Châu, các nghệ sĩ nhạc thể nghiệm Sơn X (Nguyễn Xuân Sơn), Nguyễn Mạnh Hùng, Lương Huệ Trinh và Lê Cát Trọng Lý, phần video do Nguyễn Trần Nam đảm nhiệm.

Võ Trân Châu tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng tham gia các triển lãm tại San Art như Sinh Ra Từ Đất, Chị Tôi… Đây là lần đầu tiên Trân Châu chia sẻ sáng tác của mình tại Hà Nội. Trong trưng bày lần này, Trân Châu sử dụng chính 3 bộ váy cưới của mình làm chất liệu sáng tác và chuyển hoá thành những đồ vật nhỏ.

Nguyễn Mạnh Hùng và Sơn X từng chơi nhạc thử nghiệm cùng nhau từ hơn 10 năm nay trong các sự kiện tại Nhà Sàn Studio, các festival nhạc thể nghiệm Đom Đóm, Huế festival v.v… Nguyễn Mạnh Hùng gần đây có niềm quan tâm tới nhạc Noise với 1 cây ghita duy nhất trong khi Sơn X luôn tìm tòi và cách tân nhạc dân gian truyền thống. Lương Huệ Trinh tốt nghiệp nhạc viện Việt Nam và gắn bó với dòng nhạc điện tử. Lê Cát Trọng Lý được biết đến với giọng hát trong trẻo cảm xúc. Bốn nghệ sĩ sẽ chơi chung trong một sân khấu ngẫu hứng kết hợp với video của Nguyễn Trần Nam.

Thời gian: 6pm – 9pm thứ Bảy, 22/2/2014
Địa điểm: Nhà Sàn Studio, Tổ 50 cụm 5, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tìm hiểu thêm: https://m.facebook.com/events/630359453697785

  • Nho va Min

SHARE

COMMENTS