PosterVN-400x600

Sinh nhật của RockPassion.vn vào ngày 28 tháng 12 tại Acoustic bar

(RockPassion.Vn) – “6 Years of Passion”, chương trình rockshow kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 của RockPassion với sự góp mặt của KOP, COCC, Sagometal, Isomorphism và một ban nhạc khách mời đặc biệt sẽ được diễn ra tại Acoustic Bar, Tp Hồ Chí Minh. Một sự kiện rất đáng chú ý trong những ngày cuối năm 2011.

Sau 6 năm hoạt động và trưởng thành từ một diễn đàn quy tụ cộng đồng rockfans đông đảo, RockPassion đã có những bước tiến rất đáng ghi nhận với những sự kiện âm nhạc rock lớn trên cả nước và là trang thông tin rock được yêu thích hiện nay. Nhằm hiện thực hóa công việc hoạt động và duy trì trang tin, RockPassion Store đã được thành lập tại 41 Nam Ngư, Hà Nội, đây là địa chỉ hoạt động dành cho đội ngũ cộng tác viên, phóng viên tin tức của RockPassion.Vn

“6 Years of Passion” – 6 năm cho một đam mê không ngừng nghỉ nhằm phát triển cộng đồng rock tại Việt Nam, đây sẽ là lần đầu tiên RockPassion mang đến cho rockfans tại thành phố mang tên Bác một rock party với những sắc màu âm nhạc, đặc biệt là những phần quà dành tặng cho các fans hâm mộ thay lời tri ân cho sự ủng hộ của các bạn và các ban nhạc trong suốt thời gian qua.

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 19h30 – thứ 4, ngày 28/12/2011
  • Địa điểm: Acoustic Bar – 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
  • Ban nhạc: KOP, COCC, SAGOMETAL, ISOMORPHISM
  • Coupon: 80.000 VNĐ (bao gồm 1 đồ uống)

Địa điểm bán coupon (bắt đầu bán từ ngày 25/12/2011):

  • Acoustic Bar – 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
  • Cafe 150 – 150/17 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Thông điệp từ RockPassion:

Một thông tin rất thú vị dành cho rockfans đó là cơ hội nhận được phần coupon tham dự rockshow “6 YEARS OF PASSION”. Các bạn hãy quan sát thật kỹ poster và tìm câu trả lời cho thông điệp của chương trình, câu trả lời xin gửi về địa chỉ: info@rockpassion.vn

Sự cuồng nhiệt, cháy hết mình của khán giả là một phần thưởng quý giá dành cho chúng tôi, những người thực hiện chương trình này. Rockfans, chúng tôi tin tưởng ở các bạn!

Hotline: 090 419 2375 (Trang Pan) – 097 678 9195 (Thắng Nguyễn)

Xem thêm chi tiết tại đây

SHARE

COMMENTS