news_1287863446

Singapore dưới con mắt của Tomquast ( part 1)

Nhân dịp được DOPE.VN (là những người đã thực hiện chương trình, ULTRA VIOLET tại VELVET, hay SOLID GOLD tại FUSE và cuối cùng gần đây nhất là FRESH PARTY tại FUSE) mời đi SINGAPORE dự tiệc Event F1. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc DOPE là gì ? Thì mình cũng đã có 1 bài viết giới thiệu sơ qua về DOPE, các bạn có thể click vào đây để xem lại.

Còn bây giờ mình mời các bạn đi tham quan SINGAPORE với mình nhé.

Mình nhân dịp này làm 1 cơ hội để có được vài PÔ ảnh theo dạng đi du lịch chụp hình phong cảnh về khoe với mọi người, vì đang trong thời kì tập tành chụp hình và kô rành Photoshop hay gì cả, lại trong tình trạng đi công việc và đi chung với mọi người, nên thời gian setup để chụp 1 tấm hình cũng kô nhiều (chừng 1 phút rưỡi có được 1 tấm hình) cho nên hình sao thì cứ để nguyên si thế, chỉ có dịp là CROP và RESIZE lại.

Vì thế những tấm hình này chụp không được đẹp lắm, mong mọi người thông cảm nha, mình chỉ muốn share cho bà con thấy rằng Singapore như thế nào, kể ra cũng 5 năm rồi chưa quay lại SINGAPORE từ hồi 2005 đến giờ :D !

Hình ảnh được chụp bởi Nikon D90 + Tamron 17-50mm F2.8 (ống kính của nhà tài trợ HoằngQuân) + Flash Metz 48 (cũng mua tại HoằngQuân) + chân máy ảnh.

5 tấm hình đầu tiên là chụp ở khách sạn mình được DOPE tài trợ. Khách sạn Wander Lust khách sạn 4 sao, có giá là 290$ Sing – 390$ Sing, hình chụp từ thang máy đi lên và phòng của mình, phía trên cao là giường của mình nằm :D

Tòa nhà con thuyền, niềm tự hào của Singapore BOATHOUSE

Từ trên cao của Boat House nhìn xuống 1 góc của Singapore

Hồ bơi ở trên BOATHOUSE, dài thênh thang, cực kì Phê, vừa bơi vừa nhìn xuống Thành Phố, được chắn bởi 1 tấm kiếng trong suốt…

Khu trung tâm thương mại BOATHOUSE thật là TO và ĐẸP.

Khu Shopping ( sao Singapore nó bé như cái lỗ mũi, chỉ là 1 chấm trên bản đồ trái đất mà cái gì nó xây cũng bự và hoành tráng vậy trời.

AVALON CONCERT HALL, với sức chứa 5000 người, đây là hình chụp của 1 buổi ăn chơi nhân dịp đua xe F1 với sự tham gia của khách mời Flo-Rida, Adam Lambert, Mariah Carey….

BOATHOUSE dưới lớp kính của cơn mưa Singapore.

1 địa điểm tập kết của những vị khách tham gia coi đua xe thể thức F1

Thành phố SINGAPORE về đêm, hình ảnh bắt đầu phê rồi đây :D, đẹp quá, ánh sáng phê hơn Sàigòn về đêm nhiều

Cây xanh luôn được Singapore chú trọng và quan tâm, rất nhiều cây.

Bờ biển, phía bên kia là cảng, ôi buổi tối ra đây ngồi thật lãng mạn …..

Cây xanh nhiều, đường phố sạch sẽ, đường kô thấy có dấu tích bị đào bới, giao thông rất trật tự, đến khi nào nhỉ Việt Nam ơi….

Địa điểm Shopping nổi tiếng của SINGAPORE – ION ORCHARD

1 cửa tiệm shopping của ORCHARD – Tiệm Charles & Keith

Khu Tàu Điện Ngầm Subway

Đêm đến…1 khu vực nào đó của Singapore

Bàn ghế ng ta để ngay ngắn ngăn nắp cho dù có là bày ngoài đường đi nữa. gọn gàng sạch sẽ.

trung tâm mua bán đồ điện tử của Singapore FUNAN

Chụp hình với bạn bè (tui đứng bên phải đó :D)

Singapore về đêm thấy phê nhỉ ? :D đẹp thích ghê luôn.

Mình đang thắc mắc là giữa 2 tấm hình trên các bạn sẽ thích màu nào hơn, 1 cái là chụp màu đỏ quá tay, 1 cái là để cho đúng màu. Mình thấy tấm đầu tiên giống như trong mấy truyện cổ tích mùa đông hơn như sắp đến Giáng Sinh ấy. Đây là 1 tiệm kem nổi tiếng giữa khu vui chơi của Singapore.

Tấm ảnh đắc ý nhất của Tomqast, khu vui chơi của Singapore, khu phố Tây, giống như Phạm Ngũ Lão ở Sàigòn vậy đó.

Tạm biệt Singapore, ra sân bay lên máy bay thôi… Sân bay quốc tế của Singapore là vô địch rồi. Rộng khủng khiếp. Như mình đã nói, Sing thì bé mà cái building nào cũng to khủng hoảng, còn người dân thì cứ cả ngày trốn dưới lòng đất để đi Subway rồi sau đó chồi lên mặt đất đi làm rồi lại chui xướng dưới đường hầm đi về nhà :)).

Các bạn có thể coi hình lớn hơn ở đây click here

Kì sau sẽ nói chuyên sâu hơn về chuyến đi của TOMQAST.

SHARE

COMMENTS