Screen Shot 2014-08-07 at 2.16.24 PM

SAIGON Ộ HIGH | CARGO BAR

SAIGON Ộ HIGH là một buổi biểu diễn âm nhạc điện tử kết hợp nghệ thuật thị giác với sự tham gia của các nghệ sĩ MIKE GAO (LA), Jase Nguyen, Demon Slayer, Lon.

MIKE GAO – “Bậc thầy” nhạc beat!

Khởi đầu là nhà sản xuất nhạc hip hop underground và công việc DJ (dưới cái tên Nightprowl). Từ năm 2005, MIKE GAO đã dành giật được cho mình khá nhiều chiến thắng trong các Beat battle từ Chicago đến LA. Anh cũng làm việc với các nhà sản xuất trong giới hoàng gia nhạc Beat như Ta-ku, Brainfeeder và nữ hoàng TokiMonsta.

Anh đã xuất hiện trong Low End Theory từ những ngày đầu, và nhận được cho mình danh tiếng và sự biết đến trên con đường mà anh đã chọn.

Một nhân vật hiếm hoi nhận được sự tôn trọng của tất cả các nhóm và các bang phái, từ Huhwhatandwhere (HW&W), đến Soulection, Team Supreme, vàKaytranada..

Rất sớm đây thôi, MIKE GAO sẽ tung ra album mới phát hành bởi Alpha Pup Records và một dự án remix khác của riêng mình trong năm nay.

Mọi người luôn thắc mắc rằng, bằng cách nào đó Mike đã tìm ra được thời gian cũng như phương tiện cho những dự án này, khi anh cùng lúc tạo ra nhiều nhạc cụ digital của riêng mình, software hacks..

Đã có bằng thạc sĩ trong tay và anh đang tiến tới tấm bằng tiến sĩ, làm việc cùng lúc với Miller Puckette, người đã đặt MSP trong Max / MSP (phần mềm được sử dụng rộng rãi hiện nay, tích hợp vào Ableton Live như Max for Live). Đó là lý do tại sao gọi Mike Gao là một Ninja – một “bậc thầy” trong giớ inhạc điện tử hiện nay.

Và các bạn cũng biết, MIKE GAO là người tạo ra thứ âm nhạc điện tử tuyệt vời cũng như khả năng ứng biến đáng ngạc nhiên của anh trên sân khấu. Nói thêm, các bạn đừng e ngại bởi sự hoành tráng của thành tích học tập của Mike. Chàng là dân beat và hip hop từ đầu đến đít.

Kỳ lạ –> phức tạp, phổ thông >< dễ tiếp nhận, Mike rắc vào một chút groovy funk, untempo R&B, dubsteb sâu lắng, trap styling với dung lượng vừa đủ của sự kiềm nén và thử nghiệm, tạo ra sức mạnh của mình như một tiến sĩ nhạc beat. Bạn không cần biết đó là ứng dụng tùy chỉnh Vocoder trên những đoạn rap accapellas như cách mà anh ứng biến để chúng cất lời hát. Và bạn cũng không cần biết anh không phải đã làm đổ bia lên laptop của mình khi anh nghiêng nó để tạo ra âm thanh bằng những chương trình đặc biệt mà anh viết ra bởi ngôn ngữ lập trình ChuCK.

Bạn chỉ cần biết là MIKE GAO sẽ dẫn dụ các bạn đi từ ngạc nhiên này dến ngạc nhiên khác trên sân khấu của anh.

Và tất nhiên, Mike có đồ chơi của mình chứ, hãy cứ nhìn anh solo và tạo ra âm nhạc bằng cái Ipad màu mè của mình xem. Hãy để anh ấy chỉ dẫn cho bạn cách mà anh làm. Hay một gợi ý khác khá xuất sắc là chúng ta chỉ cần nhắm mắt và lắc lư theo điệu nhạc mà anh ấy tạo ra.

Cống hiến cho một đêm diễn độc đáo và đậm đặc, chúng ta còn có đại ka Jase Nguyen, Demon Slayer, and Lon sẽ ra mắt new tracks and tricks của họ để giữ cho đôi tai tỉnh táo vì bạn có thể nhận ra những âm sắc mà Jase sẽ trình diễn ở TECHNO PARADE thành phố Paris vào tháng 9 này.

Ngoài ra với sân khấu trang bị màn chiếu ba hướng, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều không gian cho những thử nghiệm thị giác mới lạ và hấp dẫn khiến bạn phải mềm lòng đến từ các bạn trong nhóm L.A.V [Live Audio Visual].

Vậy thì Hi, Hello and get HIGH chứ nhỉ, vì SAIGON Ộ đã trở lại với round 2.

Thông tin thêm:

Thời gian: 9pm ngày 23/8/2014
Địa điểm: Cargo bar, 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM
Có vé vào cửa
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2014-08-07 at 2.16.24 PM
  • 1

SHARE

COMMENTS