1

SAIGON Ộ FEAT ONRA

Đây là một buổi trình diễn nhạc điện tử (Electronic music) và hiệu ứng hình ảnh (Live visuals) của các chiến binh Samurais.

Chương trình này có sự tham gia của DJ Onra đến từ Pháp, lần này anh sẽ mang đến một phong cách độc đáo đượm chất Samurai, chứa đựng các tiết tấu pop đầy hương vị viễn đông, và tất nhiên không thể thiếu các nền beat đậm chất Detroit. Lần quay trở lại hoành tráng đầy chất Kurosawa này, Onra sẽ khiến bạn chịu hậu quả đau nhức xương cốt vào sáng hôm sau.

https://soundcloud.com/onra

DJ Knappe mở màn chương trình với bộ sưu tập các track đầy chất ấm áp của Saigon rực nắng.

https://soundcloud.com/christianknappe

Jase Nguyen được xem như chất keo dính cho đêm tiệc electronic này. Phong cách âm nhạc của Jase là điều hiển nhiên khi anh remix và sản xuất tất cả mọi thứ từ hip-hop, reggae, funk và drum n ‘bass, dubstep, beats trừu tượng, và thậm chí cổ điển Việt axit-rock.

https://soundcloud.com/jase-nguyen

Là một người nghiện vinyl, Foniks mài dũa kỹ năng của mình hơn nữa, anh đã chọn dòng nhạc LA’s underground. Foniks vô cùng điêu luyện với đôi bàn tay của mình trên cả hai bàn xoay và MPC.

https://soundcloud.com/foniks

Và như giới thiệu lúc ban đầu, party này sẽ không thể là party nếu không có một bữa tiệc đầy hiệu ứng hình ảnh với những thử nghiệm mới của DISCOCACTUS, DDL và LONGX. Bạn sẽ được phủ đầy trên thân thể với những hiệu ứng hình ảnh choáng ngợp và ấn tượng.

http://saigonapollodionysus.wordpress.com/

http://cargocollective.com/longx

Thông tin thêm:

Thời gian: 9pm – khuya ngày 28/02/2014
Địa điểm: CARGO Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM
Vé vào cửa: 100k VND và miễn phí cho sinh viên nếu có thẻ

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/events/1523637961194958

  • 1

SHARE

COMMENTS