Screen Shot 2016-05-26 at 5.03.46 PM

SÀI GÒN: WEEDSTOCK 2 – BỮA TIỆC ÂM NHẠC | SAIGON RANGER

Weed Stock 2 đang đến, một bữa tiệc âm nhạc thực sự với rất nhiều sắc màu âm nhạc.

Với sự tham gia của nhiều ban nhạc và các nhạc sĩ trong và ngoài nước, đây sẽ là một trong những bữa tiệc âm nhạc đặc biệt tại Saigon Ranger.

Cùng không gian nghệ thuật và hệ thống âm thanh của Saigon Ranger các nghệ sỹ sẽ cống hiến và truyền tải đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc đặc sắc nhất từ Jazz, Blues, Rock, Funk…

Chúng ta có gì trong đêm nhạc này:

6:30pm – PALM: Bộ tứ Gypsy Jazz sẽ mở màn cho đêm diễn với các tiết tấu Gypsy đặc trưng khiến bạn sẽ bị mê hoặc bởi kỹ thuật và sự ngẫu hứng trong lối chơi của họ.

7:30pm – WEED ELEPHANT: ban nhạc Blues – Rock này sẽ hâm nóng bầu không khí bằng tinh thần của Jimi Hendrix, họ sẽ “ngấu nghiến” từng nốt nhạc trong sự trình diễn quên mình của tay guitar Yuichi Matsumoto.

8:30pm – WHITE NOIZ: sự dẫn dắt đầy đam mê của Rocker nữ Hà Nguyễn dẫn bạn vào thế giới Alternative Rock đầy nội tâm và mạnh mẽ.

9:30pm – LÝ LỆ QUYÊN: Ban nhạc đã trở lại sau một thời gian vắng bóng, vẫn là các giai điệu Rock’n’Roll đặc trưng cùng phong cách biểu diễn mang lối “tấn công” của tay guitar thủ lĩnh sẽ khiến bạn không thể ngồi yên.

10:30pm – TASTES LIKE CHICKEN: là ban nhạc Afro Funk-Jazz với các thành viên đến từ các nước khác nhau Mỹ, Bỉ, Pháp, Phillipin. Âm nhạc của họ là sự kết hợp chặt chẽ từ các giai điệu ấn tượng vui vẻ của Funk, Soul và R’nB, bên cạnh sự truyền cảm của Jazz cùng với các tiết tấu đảo phách phức tạp.

Đừng bỏ lỡ đêm nhạc đặc biệt này – một cơ hội để chứng kiến sự quy tụ của các ban nhạc, nghệ sỹ lớn trong thành phố.

Tất cả các loại beer đồng giá: 50k.

Vé vào cửa: 150k (kèm 2 phần đồ uống),
Sinh viên: 100k (kèm 2 phần đồ uống)
Giá vé mua trước: 120k/ Sinh viên: 90k.
Thời gian: 18h đến muộn. Thứ 7 ngày 4 tháng 6.
Chi tiết liên hệ: 0912.883.006
Saigon Ranger Bar
5/7 Nguyễn Siêu, Quận 1, HCM

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2016-05-26 at 5.03.46 PM

SHARE

COMMENTS