Screen Shot 2014-01-03 at 6.20.34 PM

QUENTIN TARANTINO & NHỮNG NGƯỜI BẠN

Quentin Tarantino, vị đạo diễn người Mỹ kiêm nhà sản xuất, diễn viên tài hoa và nổi tiếng với những bộ phim kinh điển như Pulp Fiction, Kill Bill, Inglorious Bastard… đã được  nghệ sỹ thiết kế đồ hoạ Timor Barshtman chuyển tải qua những khung hình chuyển động nhằm tôn vinh những chặng đường sự nghiệp mà ông đã đi qua.

Video ” Quentin Tarantini & Friends” sẽ đưa ta xem lại một quá trình lịch sử từ bộ phim đầu tay Reservoir Dogs, cho tới bộ phim tâm lý tội phạm nổi tiếng Pulp Fiction (Chuyện tào lao), Kill Bill phần 1 và 2, đến những bộ phim gây sốt ở phòng vé như Django Unchained (Hành trình Django), Inglourious Basterds (Những tên khốn khét tiếng), ngoài ra còn có nhân vật trong phim Grindhouse với sự hợp tác của Quentin Tarantino và Robert Rodriguez, Death Proof (Dòng máu sát thủ) và Planet Terror (Lệnh huỷ diệt).

Không chỉ vẽ lại tiến trình sự nghiệp với các bộ phim của Quentin, video còn cho ta thấy những diễn viên đồng thời là những người bạn của ông cùng tham gia diễn xuất trong các phim. Điểm thú vị nữa là hầu hết, Quentin có diễn xuất trong phim của mình và thường vào những vai ngớ ngẩn và phải chết.

  • Screen Shot 2014-01-03 at 6.20.34 PM

SHARE

COMMENTS