Untitled

PIU PIU | CLUB DÀNH CHO TRẺ EM ĐÃ TRƯỞNG THÀNH

Piu Piu, một cái tên sắp xuất hiện giữa lòng Sài Gòn vào ngày 15/4 tới, hứa hẹn là điểm giải trí tiếp theo thu hút đông đảo giới trẻ.

Tự gọi mình là nơi “dành cho trẻ em đã trưởng thành”, Piu Piu xây dựng một địa điểm với không gian đa dạng, tích hợp nhiều ý tưởng khác nhau vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí vừa đáp ứng nhu cầu thư giãn, hội họp tán gẫu.

Điểm nổi bật ở Piu Piu chính là kết cấu 3 tầng với 3 ý tưởng khác nhau:

  • Tầng 1: Club dành cho những đứa trẻ đã trưởng thành

Với điểm nhấn là chiếc xe bánh mì biến hoá thành quầy DJ độc đáo cùng những phụ kiện trang trí vui nhộn đầy màu sắc, Piu Piu biến không gian tầng 1 thành một nơi thú vị, đưa những bạn trẻ trở về tuổi thơ để thư giãn hết mình, quên đi cuộc sống bận rộn bên ngoài.

  • Tầng 2: Craft – Thưởng thức những cốc bia thủ công

Tách khỏi không gian sôi động ở tầng 1, tầng 2 sẽ mang đến cho bạn một không gian thư thái để vừa nhâm nhi những cốc bia thủ công vừa đón gió Sài Gòn. Ngoài ra tầng 2 còn có các máy chơi game và booth chụp ảnh selfie cho bạn giải trí cùng bạn bè và quên đi căng thẳng.

  • Tầng 3: Tầng khói rừng rú

Được trang trí với cảm hứng từ rừng rậm Amazon bí ẩn, tầng 3 là nơi đưa bạn vào một không gian vô cùng riêng tư và ma mị với những ly Molecular Cocktails có một không hai tại Sài Gòn.

Ba không gian riêng biệt với ba phong cách khác nhau, đáp ứng những nhu cầu về gu thẩm mĩ và âm nhạc khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đủ mọi cung bậc giải trí, đúng như lời ông chủ của Piu Piu chia sẻ “một không gian để bạn có thể vừa làm trẻ con vừa làm người lớn”.

Screen Shot 2016-04-07 at 8.16.45 PM

Trong sự kiện khai trương vào ngày 15 và 16/4 tới, Piu Piu mang đến cho khách tham dự khách mời đặc biệt là nhóm nhạc The AirPlane Boys, nhóm nhạc từng biểu diễn cùng Kanye West. Với 2 thành viên là Mannie Serranilla và Jason Drakes, The AirPlane Boys sẽ mang đến những màn trình diễn sôi động với những thể loại như Hiphop, Rock, Electronic, Pop và Jazz.

airplane

Hãy đến Piu Piu vào ngày 15 và 16/4 để trải nghiệm cảm giác giải trí độc đáo, hay nói như cách của Piu Piu: cảm giác giải trí của một đứa trẻ đã trưởng thành.

Thông tin thêm

Facebook: https://www.facebook.com/piupiusaigon
Thời gian khai trương: ngày 15 & 16/4/2016 từ 10pm đến khuya
Địa điểm: 97 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

  • Screen Shot 2016-04-07 at 8.16.45 PM
  • Untitled
  • airplane

SHARE

COMMENTS