Screen shot 2013-08-08 at 12.31.22 PM

Phim tài liệu | Kings of Canabis

Trong mọi vấn đề, mỗi một con người, một nhóm người, một xã hội, một đất nước đều có những cái nhìn khác nhau. Vì vậy mà mỗi nước có các bộ luật khác nhau. Vấn đề sau đây (có thể) khá nhạy cảm nhưng hãy xem cách nhìn của những người chấp nhận nó cùng cách để trở thành những “ông vua”.

Bộ phim tài liệu của tạp chí Vice, Mỹ nói về Arjan Roskam – Sáng lập viên của cty Greenhouse Seed tại Hà Lan, công ty đã chế ra các giống White Widow, Super Silver Haze… nổi tiếng trên thế giới trong suốt 20 năm qua.

Năm 1992, Arjan mở “coffeshop” đầu tiên của mình tại Amsterdam và cũng kể từ đó, ông trở thành người đứng đầu trong thị trường kinh doanh đang tham gia với cá tên công ty Greenhouse Seed. Arjan Roskam dành 38 cúp về chất lượng nên mọi người vẫn gọi ông là “King of Canabis”.

Bộ phim là cuộc hành trình của đi tìm 3 loại giống cần hiếm nhất của đất nước Colombia, loại mà vẫn giữ được sự tinh khiết từ nhiều thập kỷ qua. Họ đi từ miền Nam của Colombia trong rừng rậm với những chạm chốt Cảnh sát đan chéo và dưới sự rình rập của sự giao tranh kiểm soát. Rồi ngược trở lên miền Bắc để hít thở và hưởng thụ không khí của vùng biển Caribe.

YouTube Preview Image YouTube Preview Image YouTube Preview Image

 

 

  • Screen shot 2013-08-08 at 12.31.22 PM

SHARE

COMMENTS