1

PHIM NGẮN “THƯƠNG VỤ ĐEN TỐI: YAKUZA THỜI HIỆN ĐẠI” | LUKE HUXHAM

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều thứ như công nghệ, sushi, đền, geisha và những dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Một phần trong đời sống Nhật Bản không thường xuyên được nhìn thấy nhưng vẫn tồn tại trong đời sống hàng ngày là những người hoạt động trong thị trường kinh doanh đen, được gọi là Yakuza, họ không phải là những người phạm tội lặt vặt trên đường phố, họ là những người kinh doanh quốc tế sử dụng kiến ​​thức, tiền bạc, quyền hạn để thuyết phục và tầm ảnh hưởng của họ đến chính phủ để giúp giữ bảo mật trong giao dịch sinh lợi từ thị trường kinh doanh đen quốc tế.

Nhà quay phim đến từ Tokyo, Nhật Bản Luke Huxham vừa cho ra mắt phim ngắn mang tên “Black Business: Modern Day Yakuza”, tạm dịch là Thương vụ đen tối: Yakuza thời hiện đại. Cuộc phỏng vấn tập trung vào Yakuza tại Nhật Bản đang tiến hành các hoạt động trong thị trường kinh doanh đen.

Để cho cuộc sống của công dân hàng ngày không bị đe doạ, họ thường nói năng và có thái độ lịch sự nhưng một khi bạn đã làm kinh doanh với họ, hãy chắc chắn rằng bạn không gây ra sai lầm nào vì họ rất tàn nhẫn.

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN:

NYMPHOMANIAC: VOLUME 1 | LARS VON TRIER

MỘT THỜI BỊ LÃNG QUÊN | ROCK & ROLL CAMPUCHIA

KHÁCH SẠN GRAND BUDAPEST | WES ANDERSON

  • 1

SHARE

COMMENTS