Screen Shot 2016-05-09 at 12.17.02 PM

OUISSAM & HIBIYA LINE | THE OBSERVATORY, HCM

Chủ của hãng đĩa và đại lý âm nhạc thống trị khu vực Cliché Records và là đối tác chính với The Observatory, OUISSAM quay trở lại thành phố tham gia cùng với resident DJ và người đồng sáng lập của The Observatory HIBIYA LINE trong một đêm nhạc chắc chắn sẽ làm khuấy động không khí trên sàn nhảy sôi động không ngừng với giai điệu cực kỳ dâng trào của disco, house và techno.

Ouissam đã từng chơi nhạc tại một loạt các bữa tiệc nóng bỏng tại các địa điểm của Observatory, cũng vô số kể những địa điểm khác trong và ngoài khu vực châu Á. Tạo ra một loạt tổ hợp mượt mà và không ngừng nghỉ của những âm thanh sắc sảo bí ẩn, mạnh mẽ và chuyển động uốn lượn một cách nhất quán, sở trường chính của anh trong nhạc disco và house có thể sánh như một cuốn bách khoa toàn thư. Là người đứng đầu của Cliché Records, anh có mối quan hệ gần gũi với một số nghệ sĩ thực sự có tài năng trong nền âm nhạc điện tử underground, và điều đó dường như đã giúp anh trao dồi liên tục khả năng của chính mình để trở thành một bậc thầy trên các sàn nhảy.

Nhà đồng sáng lập và resident DJ của The Observatory HIBIYA LINE là một cái tên mà các bạn dường như đã nghe thấy rất quen thuộc. Anh đem lại một sự tổng hợp tinh tế từ những âm thanh độc lạ của thế giới âm nhạc điện tử với những âm thanh thuần khiết, tạo nên một bầu không khí biểu diễn độc đáo và đầy lôi cuốn.

Thông tin thêm

Thời gian: 9pm ngày 20/5/2016
Địa điểm: The Observatory, 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2016-05-09 at 12.17.02 PM

SHARE

COMMENTS