1

OOF! x SAO LA: SAIGON FILM TOUR

OUT OF FRAME (OOF!) VÀ VẬT LÝ LƯỢNG TỬ

Làm thế nào để có thể ở hai nơi cùng lúc? Trong buổi tối áp chót của OUT OF FRAME 2016, chúng tôi sẽ hợp tác cùng những người bạn bay bay từ Sao La cho một chương trình Sài Gòn có lẽ hiếm, hoặc chưa từng, trải nghiệm.

Xin giới thiệu: SAIGON FILM TOUR.

Từ 7 đến 10H tối ngày 28/10, các chương trình phim ngắn Đông Nam Á khác nhau sẽ đươc chiếu ĐỒNG LOẠT ở nhiều địa điểm trong thành phố.

Nằm trong khoảng cách đi bộ/lái xe của nhau, một số địa điểm này hiện đang tham gia vào chuỗi chương trình ART WALK của Sao La, số khác đã được lựa chọn bởi OOF!, với một niềm đam mê dành cho tất cả những gì thành thị.

Ở mỗi địa điểm trong FILM TOUR sẽ là một chương trình phim khác nhau, được tuyển chọn bởi những bạn đồng hành của OOF! trong và ngoài Việt Nam. Các chương trình phim ngắn này sẽ được chiếu dưới dạng loop (bật đi bật lại) trong suốt thời gian diễn ra FILM TOUR, vậy nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển giữa các địa điểm mà không lo bị bỏ lỡ bộ phim nào.

Với FILM TOUR, OOF! và Sao La hy vọng có thể khuyến khích những lang thang và loanh quanh, để nhằm tìm thấy những phần của quang cảnh đô thị thường bị bị bỏ sót, từ chối hay thất lạc.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHIM NGẮN (chiếu đi chiếu lại từ 19.00 đến 22.00)

* Các bộ phim ngắn của nhà làm phim thử nghiệm Philippines John Torres (John Torres cũng sẽ có mặt tại địa điểm chiếu để giao lưu cùng khán giả)
Địa điểm – CÙ RÚ BAR, Lầu 4, 240 Nguyễn Công Trứ, Q1

* Desiderare – chương trình essay film Đông Nam Á, giám tuyển bởi Giáo sư May Adadol Ingawanji
Địa điểm – DẤU ATELIER, Phòng 46, Lầu 6, Chung cư 145 Nguyễn Trãi, Q1

* Hanoise, bộ phim tài liệu của Vincent Moon về scene âm nhạc ngầm ở Hà Nội
Địa điểm – CHAOS DOWNTOWN, 121/61 Lê Thị Riêng, Q1

* Các tác phẩm phim tốt nghiệp của học viên khóa phim tài liệu mới nhất của Hanoi DocLab
Địa điểm – CƯỜNG DECAL, 147AB Trần Quang Khải, Q1

Thông tin chi tiết về các chương trình: bit.ly/saigonfilmtour

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS