3

NHỮNG QUÁN BAR MỚI NÊN ĐẾN TẠI SINGAPORE

Dope xin giới thiệu 4 quán bar mới mở tại Singapore, mỗi quán đều có chất riêng, đặc điểm riêng để thu hút khách. Khi có dịp ghé thăm Đảo quốc Sư Tử, hãy ghé thư giãn tại bốn quán này nhé.

LongPlay 

1

Nếu bạn là người đam mê âm thanh thì LongPlay sẽ mang đến cho bạn niềm hân hoan tột cùng. Bạn sẽ được quay trở lại những giai điệu tuyệt vời của thập niên từ 1950 đến 1970 với jazz, motown, và glam-rock, thưởng thức cùng với những ly cocktail sáng tạo. Ngoài ra quán cũng có phục vụ bia, rượu vang và rượu mạnh.

Địa chỉ: 33 Arab Street

D.Bespoke

2

Nếu như đã có dịp đi đến Y&M Kisling tại Nhật Bản và làm bạn khao khát được trải nghiệm lại lần nữa thì hãy đến D.Bespoke tại Singapore. Những chiếc ghế da sang trọng, quầy bar bằng thanh gỗ tếch dài 15m, và những người phục vụ đẹp trai mặc những trang phục sang trọng, chỉnh tề để phục vụ bạn. Ngoài cocktail, D.Bespoke còn phục vụ thêm sherry, calvados, và armagnac.

Địa chỉ: 2 Bukit Pasoh Road

Joo

3

Đây là một quán bar theo phong cách Hàn Quốc nằm trên đường Tan Quee Lan, phục vụ món rượu gạo phổ biến ở Hàn. Thức uống với sự sáng tạo dựa trên bốn loại quả chính là dâu đen, yucha, xoài và dâu. Ngoài ra Joo cũng chú trọng đến những món ăn với những món ngon, được chế biến đặc biệt như thịt lợn, lươn chiên, đậu hủ chiên…

Địa chỉ: 5 đường Tan Quee Lan

Una Tio Pepe Sherry and Tapas Bar

4

Các thùng rượu vang lâu năm của Tây Ban Nha làm từ nho trắng là thức uống tuyệt vời để kết hợp với món tráng miệng do đầu bếp Jean-Philippe Patruno chế biến. Có hai loại rượu là Tio Pepe được ủ từ 8 – 12 năm và Exclusivas được ủ ít nhất 30 năm. Đây là nơi tuyệt vời để bạn nhâm nhi những ly rượu vang hảo hạng.

Địa chỉ: 1 Rochester Park

BÀI LIÊN QUAN 

FLASK | QUÁN NẰM ẨN SAU MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

QUÁN CAFE MANG PHONG CÁCH ĐỨC QUỐC XÃ | SOLDATENKAFFEE

NHỮNG QUÁN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NGON NHẤT BANGKOK | PHẦN 1

  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS